Chương trình trưng bày và giới thiệu “quái vật xe tải Faw Jinlu” tại Huế – Vũ Linh Auto

Tiếp nối những thành công sau buổi lễ giới thiệu xe Faw Jinlu tại Hà Nội, Vào 15h ngày 19/08/2017 Vũ Linh Auto đã khai mạc chương trình roadshow tại Huế –  điểm đầu tiên trong hành trình roadshow miền trung và nam. Chương trình diễn ra tại Nhà văn hóa trung tâm thành phố Huế, kéo dài đến 18h ngày 20/08/2017 với sự góp mặt của Tổng Giám Đốc công ty Cổ phần ô tô Vũ Linh – Ông Nguyễn Tiến Minh và đoàn đại biểu đại diện của tập đoàn Faw Liễu Châu cùng các vị khách mời, đối tác tại Huế và khu vực miền trung.

Ngay từ những khâu chuẩn bị, khách hàng đã thấy được không khí nhộn nhịp, tưng bừng tại nơi đây.

Các sản phẩm mà chúng tôi mang tới Huế lần này là những “siêu xe” chuyên dụng thương hiệu Faw Jinlu 4×2 với những điểm nổi bật siêu dài, siêu bền và trọng tải cực lớn mà Vũ Linh Auto là nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam.

Đại diện công ty Cổ phần ô tô Vũ Linh gửi lời cảm ơn chân thành tới các vị khách mời, các đối tác và khách hàng đã đến tham quan sản phẩm của chúng tôi. Đây cũng là động lực quan trọng để đoàn chúng tôi tổ chức thành công hơn nữa tại địa điểm Quảng Ngãi (ngày 22/8/2017 và ngày 23/8/217).

Một số hình ảnh chương trình: