Ra mắt dòng xe Faw Anjie tại thị trường Việt Nam

Hôm nay (16/4), Công ty CP ôtô Vũ Linh giới thiệu và quảng bá sản phẩm FAW Liễu Châu – FAW Road show 2015.

Vu Linh Auto ra mắt dòng xe đầu kéo, đầu dài Faw Anjie vào thị trường Việt Nam.

Ông Nguyễn Tiến Minh, Tổng giám đốc Vu Linh Auto cho biết, sản phẩm đầu kéo đầu dài FAW ANJIE là dòng sản phẩm mới nhất của Tập đoàn ôtô số 1 Giải Phóng Trung Quốc đáp ứng được tiêu chí: An toàn, chất lượng cao, giá cả phù hợp, tiết kiệm nhiên liệu, đồng nghĩa với giảm ô nhiểm môi trường để phục vụ thị trường trong nước, giúp giới vận tải đạt được hiệu quả kinh tế cao nhất.

Sản phẩm mới ôtô tải và xe đầu kéo đầu dài Giải Phóng Faw Anjie có nhiều điểm nổi trội, có sự tiếp thu công nghệ mới của nhiều nước tiên tiến, đặc biệt là Mỹ và đang là một trong những dòng xe dẫn đầu trào lưu “xe đầu dài” ở Trung Quốc.

Thiết kế và phản hồi từ khách hàng cho thấy, xe tải, đầu kéo đầu dài  Faw Anjie có độ an toàn cao, sức cản gió nhỏ, trọng tâm thấp. Theo kiểm tra thực tế số lượng lớn, xe đầu dài có thể tiếp kiệm tiêu hao năng lượng từ 10-12%.

Sản phẩm là sự tích hợp các công nghệ tiên tiến trong và ngoài nước với buồng lái rộng, điều khiển hộp số nhẹ, giường nằm hai tầng rộng rãi, thoải mái, nội thất sang trọng, bảng điều khiển thuận tiện cho thao tác,… Sự tiện lợi còn được thể hiện qua việc dễ bảo trì, sửa chữa động cơ. Xe đầu dài không cần xoay lật buồng lái, thao tác đơn giản, đồng thời các vật dụng để trong buồng lái không bị rơi xoay ngược buồng lái.

Đặc biệt, khi sử dụng dòng sản phẩm đầu kéo đầu dài FAW ANJIE khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về tính an toàn của xe. Do động cơ của xe đầu dài nằm ở phía trước người lái, buồng lái cách đất thấp hợp xe đầu bằng, trọng tâm giảm xuống, nên người lái có tỷ lệ an toàn rất cao, còn tỷ lệ xe bị lật ngược thấp hơn nhiều so với xe đầu bằng.

“Với tính ưu việt của sản phẩm dòng sản phẩm đầu kéo đầu dài FAW ANJIE, tôi hy vọng sẽ mang đến luồng sinh khí mới cho thị trường ô tô, mang lại hiệu quả cho các đại lý, khách hàng.”, ông Nguyễn Tiến Minh, Tổng giám đốc Vu Linh Auto nhấn mạnh.

Ông Nguyễn Văn Ảnh, Giám đốc Công ty ôtô An Sương, là Đại lý của Công ty cổ phần Vũ Linh cho biết, dòng xe đầu kéo, đầu dài Faw Anjie phù hợp với hạ tầng ở Việt Nam, giá thành hợp lý không đắt hơn dòng xe đầu phẳng lại tiết kiệm nhiên liệu. Đặc biệt, Cabin đầu dài rất an toàn, thống kê cho thấy tỷ lệ tử vong thấp hơn 28% so với xe đầu phẳng khi xảy ra tai nạn.

“Đây là dòng sản phẩm được khách hàng đánh giá rất cao, tiết kiệm nhiên liệu hơn”, ông Ảnh chia sẻ.