Bảo hành xe tải gắn cẩu tự hành

Các cụ xưa vẫn thường nói rằng “ của bền tại người” quả thật không sai khi mà mọi vật dụng dù tốt đến đâu nhưng nếu con người không biết sử dụng, không biết bảo hành, bảo dưỡng đúng cách thì đồ dùng vẫn nhanh chóng bị hao mòn, hỏng hóc.Với xe tải gắn cẩu  tự hành cũng vậy, người sử dụng cũng cần phải được chủ nhân của nó thường xuyên bảo hành thì mới hoạt động tốt nhất được. Vì thế, để xe của bạn vận hành tốt, bài viết dưới đây chúng tôi xin chia sẻ thêm về việc bảo hành xe tải gắn cẩu  tự hành.

Xe tải có gắn cẩu tự hành là loại xe có công năng đa dạng. Bạn có thể sử dụng để nâng dỡ hàng hóa, sử dụng cánh tay cẩu dài để lên một độ cao nhất định. Ngoài ra, có thể sử dụng xe tải này như tính chất của loại xe tải thông thường là vận chuyển hàng hóa.

Cũng chính bởi công năng hữu ích này mà xe tải gắn cẩu tự hành cần được chú ý bảo vệ nhất là với cánh tay cẩu và với động cơ của xe.

Có một số cách đơn giản bảo vệ cánh cần cẩu và động cơ như sau :

  • Sử dụng cánh cần cẩu để vận chuyển tương ứng sức nặng hàng hóa, con người , tránh vận chuyển quá trọng lượng, ảnh hưởng tới độ bền của cẩu.
  • Sử dụng cánh cần cẩu trong những trường hợp thích hợp. Tùy cẩu và trọng lượng khác nhau mà độ cao giới hạn khác nhau.
  • Động cơ xe tải gắn tải tự hành tương đối khỏe ,tuy nhiên sử dụng thích hợp ,tránh sử dụng với công suất lớn, vượt quá khả năng của động cơ .

Ngoài ra, để bảo vệ xe tốt nhất, chúng ta cần đưa xe đi bảo hành định kỳ tại các trung tâm bảo hành của hãng xe mình mua hay thực hiện bảo hành định kỳ ngay tại nơi đã mua xe.

Vũ Linh Auto không chỉ là một doanh nghiệp kinh doanh mà chúng tôi còn có trung tâm bảo hành xe tải gắn cẩu tự hành với đội ngũ chuyên gia và nhân viên chuyên nghiệp, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn chúng tôi.

Mọi thông tin, quý khách hàng vui lòng liên hệ với Vũ Linh Auto:

Địa chỉ:  Lô 17B Trung Tâm Dịch Vụ Ô Tô Long Biên, Số 3,5 Nguyễn Văn Linh, Quận Long Biên, Hà Nội.

Hotline: 0963775775

Website: vulinhauto.com.