Có nên đầu tư mua xe bồn phun nước để kinh doanh

Được biết là dòng xe chuyên dụng chuyên chở nước tưới cây và rửa đường đô thị của sở tài nguyên và môi trường nhưng bên cạnh đó xe bồn phun nước còn được ứng dụng trong một số hoạt động phát triển kinh tế khác như:

– Tưới cây gia tăng sản xuất nông nghiệp, lâm nghiệp.

– Phụt rửa công trường, cung cấp nước cho xây dựng.

– Cung cấp dịch vụ rửa đường tại các tuyến đường phố…

Như vậy, không chỉ có những đơn vị cấp nhà nước mà với những công ty tư nhân cũng hoàn toàn có thể đầu tư kinh doanh dịch vụ với xe bồn phun nước. Tuy nhiên đầu tư vốn mua xe bồn phun nước liệu có tốn quá nhiều chi phí và đảm bảo sinh lời hay không?

Với mỗi chiếc xe bồn phun nước thông thường có thời hạn sử dụng khá dài. Trong khi đó hiện nay hầu hết các cơ sở trực thuộc nhà nước chỉ trang bị được số ít xe bồn chở nước nên tại vị trí khu vực có nhiều công trình xây dựng, xe cộ đi lại nhiều nhất là vào mùa hanh khô rất cần số lượng lớn xe bồn phun nước để rửa đường làm sạch tuyến phố. Khi đó, các công ty tư nhân cung cấp dịch vụ rửa đường bằng xe bồn sẽ có cơ hội kinh doanh cho thuê xe.

Ngoài ra, khi đầu tư xe bồn phun nước các đơn vị còn có thể cho thuê làm dịch vụ chăm sóc cây xanh định kỳ, vận chuyển nước sạch, tạo mưa nhân tạo, cứu hỏa khẩn cấp, …

Hay, với những khu sản xuất nông – lâm nghiệp với diện tích rộng mà chưa lắp đặt hệ thống tưới nước thì có thể sử dụng xe bồn phun nước để tưới, vừa tiết kiệm thời gian đảm bảo cung cấp nước đầy đủ, thường xuyên.

Đối với các đơn vị chuyên thi công công trình xây dựng cũng có thể đầu tư mua xe bồn chở nước để cung cấp nước phục vụ xây dựng hoặc phun tưới đường, hạn chế bụi bẩn.

Cùng với nhu cầu sử dụng xe bồn phun nước ngày càng tăng, hiện nay một số mẫu xe bồn phun nước cũng có giá cả phải chăng, quý khách hàng có thể đầu tư và thu hồi vốn nhanh chóng. Tóm lại, nếu tính dài hạn các doanh nghiệp hoàn toàn có thể đầu tư số lượng xe bồn phun nước để cung cấp các dịch vụ liên quan, đẩy mạnh kinh doanh dịch vụ.

Vũ Linh Auto là đơn vị đi đầu trong nhập khẩu, phân phối, lắp ráp xe chuyên dụng uy tín, chất lượng. Qúy khách hàng có thể tham khảo các mẫu xe tại Vũ Linh Auto qua website vulinhauto.com hoặc gọi cho cho chúng tôi theo số điện thoại 01687675555.