Có nên đầu tư mua xe xi téc tưới nước để kinh doanh

Có thể nói trong những năm qua, giao thông đô thị đang có nhiều chuyển biến. Hàng loạt các tuyến đường mới mở, những công trình cầu vượt, đường sắt trên cao đang trong lộ trình hoàn thiện. Thêm vào đó công đoạn xây dựng cơ sở hạ tầng đô thị: cây xanh, quy hoạch nhà ở cũng đang rất được chú trọng.

Tiến tới năm 2017 sẽ là một năm bận rộn của ngành giao thông hứa hẹn những khoản đầu tư xây dựng đô thị xanh sạch đẹp không ngừng tăng lên. Chính vì thế công tác môi trường xanh sạch đẹp, tưới rửa đường phố, cây tạo bóng mát đang rất tiềm năng cho các doanh nghiệp tư hiện nay.

Vậy, câu hỏi đặt ra là có nên đầu tư mua xe xi téc tưới nước để kinh doanh?

Với sự phát triển không ngừng các công trình xây dựng hiện đại hóa đất nước như ngày nay thì việc đầu tư xe xi téc tưới nước để kinh doanh là hoàn toàn hợp lý. Những doanh nghiệp tư nhân bỏ ra khoản vốn ban đầu mua xe xi téc có thể nhận rất nhiều dự án xoay quanh:

– Rửa đường phố, làm sạch đô thị.

– Tưới cây xanh theo dự án của bộ tài nguyên và môi trường.

– Cung cấp, vận chuyển nước sạch cho vùng đồi núi.

– Cung cấp nước cho công trình xây dựng.

– Chữa cháy khẩn cấp, hút nước lũ vào mùa mưa…

Như vậy, với những dự án rất tiềm năng cho năm 2017, các doanh nghiệp hoàn toàn có thể đầu tư xe xi téc tưới nước để kinh doanh theo quy mô lớn. Với những doanh nghiệp trẻ có ngân sách không quá lớn nên đầu tư những loại xe có giá thành vừa phải sẽ giúp tối ưu chi phí nhanh thu hồi vốn. Hiện nay tại Việt Nam có thể mua những loại xe xi téc nhập khẩu giá rẻ của Dongfeng hay Howo vừa đảm bảo chất lượng vừa nhân rộng được quy mô đáp ứng được nhiều hơn nhu cầu khắp các vùng miền.

Vũ Linh Auto chuyên cung cấp xe chuyên dụng, xe xi téc tưới cây với chất lượng tốt và giá cả hợp lý, qúy khách hàng có nhu cầu mua xe xi téc tưới nước hãy gọi cho chúng tôi theo số hotline 01687675555 hoặc truy cập website vulinhauto.com.