Có nên mua xe bồn phun nước hay không

Là một trong những dòng xe chuyên dụng, xe bồn phun nước có những công dụng như rửa đường, tưới cây, cải tạo môi trường tạo dựng một môi trường thành phố sạch đẹp, văn minh. Ngoài ra, xe bồn phun nước còn có thể ứng dụng vào một số công việc khác như: chữa cháy khẩn cấp, phun mưa nhân tạo, cung cấp nước sạch…

Hiện nay, dòng xe chuyên dụng này không những được các cơ quan chức năng đầu tư phục vụ công tác môi trường mà còn được rất nhiều đơn vị tư nhân bỏ tiền ra mua với số lượng lớn để cung cấp dịch vụ cho thuê xe tại thị trường tại Việt Nam.

Bạn là cá nhân kinh doanh, doanh nghiệp chuyên cho thuê xe chuyên dụng,…? Bạn thường xuyên cần sử dụng đến xe bồn phun nước? Tuy nhiên, việc thuê xe khiến bạn phải bỏ ra một khoản chi phí không nhỏ mỗi năm. Vậy thì, còn chần chờ gì nữa mà bạn không mua ngay xe bồn phun nước?

Vũ Linh Auto là đơn vị chuyên nhập khẩu, lắp ráp, phân phối xe chuyên dụng với nhiều năm kinh nghiệm. Vũ Linh Auto cung cấp đầy đủ các loại xe bồn phun nước có xuất xứ từ Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản,… với đa dạng các công suất, thể tích thùng chứa từ 5m3, 9m3, 12m3, … Lựa chọn Vũ Linh Auto, quý khách sẽ được chúng tôi cung cấp các sản phẩm với chất lượng tốt, giá cả phải chăng, chế độ bảo hành tốt. Ngoài ra, chúng tôi còn có chính sách hỗ trợ khách hàng khi mua trả góp với mức hỗ trợ lên tới 75% giá trị xe, giúp quý khách giảm bớt áp lực về tài chính.

Qúy khách hàng có nhu cầu mua xe bồn phun nước hãy gọi cho chúng tôi theo số 01687675555 hoặc truy cập website: vulinhauto.com để được tư vấn.