Có nên mua xe chở LPG, GAS thanh lý không?

Xe chở LPG, GAS là loại xe ô tô chuyên dùng vận chuyển các khí hóa lỏng LPG và khí GAS từ bể chứa tổng hợp về các trạm khí hóa lỏng để phân phối hoặc thực hiện các hoạt động khác trong ngành công nghiệp hóa chất và dân dùng. Nếu không có xe chuyên chở LPG, GAS, các hóa chất này sẽ không thể vận chuyển từ nơi này tới nơi kia, thậm chí bị rò rỉ gây bỏng, cháy nổ, ảnh hưởng tới tính mạng con người và gây ô nhiễm môi trường.

Tuy nhiên, với nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ hiện nay, có những thời điểm ngân sách không đủ để đáp ứng việc mua một chiếc xe chở LPG, GAS mới. Vậy doanh nghiệp có nên mua xe chở LPG, GAS thanh lý không? Giải pháp này có thực sự tốt? Vũ Linh Auto sẽ cùng bạn giải đáp trong bài chia sẻ dưới đây.

Có nên mua xe chở LPG, GAS thanh lý không?

Xe chở LPG, GAS thanh lý có thể là loại xe đã sử dụng được một thời gian và bán đi để đổi xe mới hoặc dùng được một vài tháng nhưng chủ xe muốn bán xe vì một lý do nào đó. Hoặc đó có thể là những xe mà công ty muốn bán thanh lý cuối năm để nhập xe mới về. Như vậy chúng ta không thể khẳng định cứ xe chở LPG, GAS thanh lý là không đảm bảo chất lượng. Thông thường, với những chiếc xe chở LPG, GAS thanh lý thường sẽ không đảm bảo được yếu tố mẫu mã, hay độ mới của xe. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể kiểm tra máy móc kỹ càng để đánh giá chất lượng xe.

Xe chở LPG, GAS thanh lý thường sẽ có vẻ ngoài không còn bóng bẩy và các nội thất cũng được sử dụng qua nên cần được xem xét, sửa chữa khi cần thiết. Bạn cũng có thể sơn lại xe nếu cần và thay thế phụ tùng, trang bị thêm nội thất tùy vào nhu cầu sử dụng.

Xe chở LPG, GAS thanh lý sẽ có mức giá rẻ hơn rất nhiều so với xe mới, có thể rẻ cả hơn trăm triệu hoặc vài chục triệu đồng. Có những mẫu xe mới chưa được sử dụng hoặc đã được sử dụng vài tháng, còn bảo hành và còn mới thì sẽ có mức giá cao hơn một chút.

Như vậy với những phân tích ở trên, doanh nghiệp của bạn hoàn toàn có thể mua xe chở LPG, GAS thanh lý đảm bảo chất lượng với điều kiện quan trọng là người bán uy tín.

Mua xe chở LPG, GAS thanh lý ở đâu?

Nếu bạn đang có ý định mua xe chở LPG, GAS thanh lý, hãy liên hệ với Vũ Linh Auto. Tại đây không chỉ phân phối xe nhập khẩu mà còn có những mẫu xe thanh lý, đáp ứng nhu cầu của khách hàng mà các sản phẩm của công ty còn đảm bảo chất lượng, giá cả hợp lý. Đến với Vũ Linh Auto, tất cả các loại xe cũ, xe thanh lý, xe đã qua sử dụng đều có chế độ bảo hành chi tiết đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Công ty cổ phần ô tô Vũ Linh

Trụ sở: Vũ Linh Building – 144/12 Cổ Linh – phường Long Biên – quận Long Biên – Hà Nội
Nhà máy: thôn Nghĩa Trai – xã Tân Quang – huyện Văn Lâm – Hưng Yên
Showroom: Lô 17B Trung Tâm Dịch Vụ Ô Tô Long Biên, Số 3,5 Nguyễn Văn Linh, Quận Long Biên, Hà Nội

Hotline: 0168.767.5555

Website: vulinhauto.com