Công dụng của xe tải gắn cẩu tự hành

Là loại xe chuyên dụng có tính ứng dụng cao, xe tải gắn cẩu tự hành đang ngày càng được nhiều khách hàng lựa chọn, đáp ứng nhu cầu phát triển của nền kinh tế, giúp tiết kiệm chi phí, tiết kiệm sức lao động và đảm bảo an toàn cho con người.

Công dụng của xe tải gắn cẩu tự hành

Xe tải cẩu tự hành vừa có thể thực hiện việc bốc xếp hàng hóa lại vừa có thể vận chuyển được hàng hóa.

  • Bốc, xếp hàng hóa

Xe tải gắn cẩu có thể thực hiện việc bốc hàng hóa từ nơi này đến nơi khác hoặc sắp xếp hàng hóa vào kho hay vị trí nhất định. Xe tải gắn cẩu tự hành với cấu tạo đặc biệt, được gắn thêm bộ phận cẩu tự hành giúp thực hiện việc bốc xếp hàng hóa mà không cần sử dụng sức người. Bộ phận cần cẩu được ghép vào từ nhiều đốt ( 2 đốt, 3 đốt, 4 đốt,… ) với phần ngoài cố định và phần trong có thể di chuyển được để người điều khiển cẩu có thể thực hiện bốc hàng từ những vị trí cách xa xe, hay trên cao với khoảng cách và độ cao cho phép tùy thuộc vào model cẩu.

  • Vận chuyển hàng hóa

Ngoài công dụng bốc, xếp hàng hóa, xe tải gắn cẩu còn công dụng vận chuyển hàng hóa. Nếu sử dụng các loại xe tải thông thường thì chỉ có thể vận chuyển được hàng hóa và công đoạn bốc xếp phải dựa chủ yếu vào sức người. Nhưng với xe tải gắn cẩu, bạn có thể thực hiện việc bốc xếp hàng hóa lên chính thùng của xe và vận chuyển đi nơi khác mà không cần sử dụng nhân công để bốc dỡ hàng hóa nữa.

 Mua xe tải gắn cẩu tự hành ở đâu?

Công ty Cổ Phần Ô Tô Vũ Linh – Vũ Linh Auto là đơn vị chuyên nhập khẩu, phân phối, lắp ráp xe chuyên dụng. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành Vũ Linh tự hào là đơn vị cung cấp xe chuyên dụng, xe tải gắn cẩu hàng đầu tại Việt Nam.

Hiện nay, các sản phẩm mà công ty chúng tôi cung cấp bao gồm:

Xe môi trường: xe chở rác, xe cuốn ép rác, xe hút bùn, xe phun nước.

Xe tải: xe tải thùng, xe tải ben, …

Xe ô tô xi téc: chở nước, chở sữa, bia, hóa chất,…

Xe chuyên dụng: xe tải gắn cẩu, xe trộn bê tông, xe cứu hộ, cứu hỏa,…

Và rất nhiều loại xe khác nữa.

Qúy khách hàng có nhu cầu mua xe tải gắn cẩu tự hành xin liên hệ với Vũ Linh Auto qua địa chỉ sau:

Trụ sở: Vũ Linh Building – số 12 ngõ 144 đường Cổ Linh, phường Long Biên, quận Long Biên, Hà Nội

Showroom: Lô 17B Trung Tâm Dịch Vụ Ô Tô Long Biên, Số 3,5 Nguyễn Văn Linh, Quận Long Biên, Hà Nội

Hotline: 0963775775.

Website: vulinhauto.com.