Địa chỉ bán xe bồn trộn bê tông đã qua sử dụng

Xe bồn trộn bê tông hay còn gọi là xe xi téc trộn bê tông, là loại phương tiện hữu ích không thể thiếu cho các công trình xây dựng, các trạm trộn bê tông,… Hiện nay, giá mỗi chiếc xe trộn bê tông mới là không hề rẻ. Tùy thuộc vào nhà sản xuất, thể tích bồn trộn mà giá xe có thể dao động từ vài trăm triệu đến vài tỷ đồng. Đối với những doanh nghiệp nhỏ, những doanh nghiệp mới thì việc đầu tư những chiếc xe mới là cả một khoản tiền không nhỏ. Do vậy, giải pháp hữu ích lúc này là mua xe bồn trộn bê tông đã qua sử dụng. Vậy, trên thị trường hiện nay, đâu là địa chỉ bán xe bồn trộn bê tông đã qua sử dụng đảm bảo chất lượng?

Những lợi ích khi mua xe bồn trộn bê tông đã qua sử dụng

Lựa chọn mua xe bồn trộn bê tông đã qua sử dụng không phải là điều mà bất cứ doanh nghiệp kinh doanh bê tông thương phẩm nào cũng muốn. Tuy nhiên, mua xe bồn trộn bê tông đã qua sử dụng không chỉ là giải pháp hữu ích mà nó còn mang lại những lợi ích cho doanh nghiệp như:

– Tiết kiệm được chi phí đầu tư kinh doanh

Tất nhiên rồi! Gía xe đã qua sử dụng chắc chắn sẽ thấp hơn so với xe mới một khoản không nhỏ. Do vậy, mua xe trộn bê tông đã qua sử dụng giúp doanh nghiệp tiết kiệm được một khoản tiền, số tiền này bạn có thể dùng để làm vốn quay vòng hoặc đầu tư trang thiết bị khác.

– Có thể lựa chọn được những mẫu xe tốt và giá cả hợp lý

Nếu bạn là người có kinh nghiệm về loại xe này, việc kiểm tra và lựa chọn xe với bạn hẳn sẽ rất dễ dàng. Nếu chú ý lựa chọn bạn vẫn có thể có được những chiếc xe chất lượng mà giá cả hợp lý.

Tuy nhiên, để tránh mua phải những chiếc xe kém chất lượng, khi mua xe bạn cần lưu ý kiểm tra kỹ lưỡng các bộ phận của xe để phát hiện các hư hỏng, hoặc lỗi bộ phận nếu có. Vậy, những bộ phận nào của xe cần được kiểm tra?

Bạn nên kiểm tra từng bộ phận, từ thân vỏ xe, cabin, lốp và cả hệ thống bồn trộn có hoạt động tốt không.

Địa chỉ bán xe bồn trộn bê tông đã qua sử dụng

Trước sự đa dạng các nhà cung cấp xe bồn trộn bê tông đã qua sử dụng như hiện nay, thật khó để lựa chọn được địa chỉ uy tín, bán xe chất lượng mà giá cả lại hợp lý. Tuy nhiên, nếu bạn đang tham khảo bài viết này thì chúng tôi đã giúp bạn giải quyết băn khoăn, lo lắng đó rồi. Một trong những địa chỉ bán xe bồn trộn bê tông đã qua sử dụng bạn có thể tham khảo là Công ty cổ phần ô tô Vũ Linh.

Mua xe đã qua sử dụng tại đây bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng, và giá cả sản phẩm. Mỗi sản phẩm của Vũ Linh trước khi đến với người tiêu dùng đều được kiểm tra, kiểm soát chất lượng chặt chẽ. Hơn nữa, Vũ Linh Auto còn có chế độ bảo hành cho tất cả các sản phẩm đã qua sử dụng. Vì thế, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi mua xe tại đây.

Để liên hệ mua xe trộn bê tông đã qua sử dụng, bạn hãy liên hệ với Vũ Linh Auto qua địa chỉ sau:

Địa chỉ: Số 12, ngõ 144, đường Cổ Linh, phường Long Biên, quận Long Biên, TP. HN.

Showroom: Lô 17B Trung Tâm Dịch Vụ Ô Tô Long Biên, Số 3,5 Nguyễn Văn Linh, Quận Long Biên, Hà Nội.

Hotline: 0168.767.5555

Website: vulinhauto.com