Địa chỉ bán xe tải gắn cẩu tự hành chuyên dụng

Bạn đang tìm kiếm địa chỉ bán xe tải gắn cẩu tự hành chuyên dụng? Bạn phân vân không biết nên lựa chọn địa điểm nào để nhận được những chiếc xe đảm bảo chất lượng, vận hành ổn định, độ bền lâu dài và hiệu quả cao mà giá thành vẫn phải chăng? Vũ Linh Auto hoàn toàn đáp ứng được yêu cầu của bạn.

Giới thiệu về Vũ Linh Auto

Công ty Cổ phần Ô Tô Vũ Linh – Vũ Linh Auto là một đơn vị chuyên nhập khẩu, phân phối, lắp ráp các dòng xe tải, xe chuyên dụng cẩu tự hành và phụ tùng chính hãng… tại thị trường Việt Nam. Vũ Linh Auto luôn cam kết mang đến quý khách hàng những sản phẩm xe tải gắn cẩu tự hành tốt nhất với giá cạnh tranh nhất.

Ưu điểm của Vũ Linh Auto

  • Giá cả cạnh tranh, thủ tục mua bán thuận tiện, nhanh chóng.
  • Vũ Linh Auto hỗ trợ khách hàng đăng ký, đăng kiểm với mức phí phải chăng và ưu đãi nổi bật.
  • Hỗ trợ quý khách hàng mua xe với hình thức trả góp hay vay vốn ngân hàng từ 60 – 80 % giá trị của xe, lãi suất ưu đãi.
  • Bảo hành tới 12 tháng hoặc 20.000 Km hay 24 tháng 60.000 Km ( tùy theo điều kiện và thời điểm) trên tất các các đại lý ủy quyền trên toàn quốc của Vũ Linh Auto .
  • Vũ Linh Auto có dịch vụ tư vấn bảo hành, sửa chữa trực tiếp tại nhà xưởng của công ty với dịch vụ tốt, đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao, nhiệt tình,tâm huyết với khách hàng.
  • Đây cũng là nơi cung cấp các phụ tùng thay thế chính hãng cho quý khách hàng nhanh nhất khi quý vị có yêu cầu hoặc đặt hàng.

Ngoài bán xe tải gắn cẩu tự hành chuyên dụng uy tín, với hơn 10 năm kinh nghiệm, Vũ Linh Auto còn cung cấp rất nhiều sản phẩm tạo ra những lựa chọn đa dạng cho quý khách với dòng xe và nhiều mục đích sử dụng khác nhau như xe ô tô cứu thương, xe cứu hộ, cứu hỏa, xe ô tô xi-téc chở xăng dầu, khí hóa lỏng, hóa chất, xi măng, xe trộn bê tông, bơm bê tông, trạm trộn bê tông, ….

Vũ Linh Auto cam kết cung cấp xe tải gắn cẩu cũng như các sản phẩm khác đảm bảo chất lượng và giá rẻ nhất thị trường. Qúy khách hãy gọi cho chúng tôi theo số Hotline 0963775775 hoặc truy cập Website vulinhauto.com để biết thêm thông tin.