Địa chỉ bán xe xi téc tưới nước chuyên dụng

Xe xi téc tưới nước không những là loại xe chuyên dụng phục vụ tốt cho các công tác môi trường mà còn có thể ứng dụng cho rất nhiều lĩnh vực như dập tắt đám cháy, phun mưa nhân tạo, cung cấp nước sạch. Với trên 10 năm kinh nghiệm trong ngành, Vũ Linh Auto luôn là địa chỉ tin cậy cho mọi khách hàng.

Vũ Linh Auto – địa chỉ bán xe xi téc tưới nước chuyên dụng chất lượng cao

Được thành lập với sứ mệnh đem đến cho ngành công nghiệp, xây dựng và môi trường của Việt Nam những lựa chọn tốt nhất từ việc cung cấp xe tải, xe ben, máy xúc cho đến xe xi téc, xe cứu hộ, xe chữa cháy…Vũ Linh Auto chúng tôi cam kết mang đến cho thị trường Việt Nam những sản phẩm chất lượng với giá cả hợp lý nhất.

Với kinh nghiệp hơn 10 năm trong nhập khẩu, lắp ráp, phân phối xe chuyên dụng. Hiện nay, Vũ Linh Auto đã trở thành một đối tác chiến lược lớn tại Việt Nam của các thương hiệu hàng đầu trong ngành sản xuất ô tô: Huyndai, Dongfeng, Howo, Hino… Như vậy, khi mua xe tại Vũ Linh Auto quý khách sẽ yên tâm hơn với chế độ bảo hành chính hãng từ nhà sản xuất và đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp trong ngành chế tạo, sản xuất ô tô.

Ngoài ra, qúy khách hàng mua xe xi téc chuyên dụng tại Vũ Linh Auto sẽ được đội ngũ nhân viên của chúng tôi hỗ, trợ, tư vấn nhằm giúp quý khách đưa ra lựa chọn phù hợp nhất cũng như hoàn thành mọi thủ tục giấy tờ khi mua xe.

Hơn nữa, quý khách hàng còn được chúng tôi hỗ trợ mua xe trả góp. Thủ tục mua xe trả góp được Vũ Linh Auto tiến hành một cách nhanh chóng hỗ trợ vay lên đến 70% giá trị sản phẩm. Như vậy, quý khách chỉ phải trả trước từ 30% giá tiền mua xe là có thể sở hữu ngay một chiếc xe xi téc tưới nước chuyên dụng.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm cũng như những ưu đãi của Vũ Linh Auto, quý khách vui lòng gọi cho chúng tôi theo số 01687675555 hoặc truy cập website vulinhauto.com.