Địa chỉ mua xe tải gắn cẩu tự hành giá rẻ

Xe tải gắn cẩu tự hành là một loại xe chuyên dùng vào việc nâng đỡ các loại hàng hóa. Xe tải gắn cẩu tự hành có đặc điểm cơ bản là sử dụng cần trục tự hành, thường dùng cho ô tô, máy kéo. Vậy xe tải gắn cẩu tự hành có vai trò gì? Đâu là địa chỉ mua xe tải gắn cẩu tự hành giá rẻ? Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ một số thông tin tới quý khách về loại xe này.

Ưu điểm của xe tải gắn cẩu tự hành

Hằng ngày lượng hàng hóa lưu thông trên thị trường là rất lớn. Trong bối cảnh kinh tế đất nước ngày một phát triển như hiện nay, lượng hàng hóa buôn bán, trao đổi cũng ngày một tăng nhanh. Do đó, nhu cầu tìm kiếm một phương tiện có chức năng bốc dỡ, vận chuyển hàng hóa là rất cần thiết. Đó là lý do nhiều người tìm kiếm địa chỉ mua xe tải gắn cẩu tự hành.

Các loại hàng hóa trên thị trường rất đa dạng, trong đó có nhiều loại hàng kích thước, khối lượng lớn, cồng kềnh. Nếu chỉ dùng sức người thì không thể vận chuyển được, và cần phải sử dụng đến xe tải gắn cẩu.

Xe tải gắn cẩu tự hành có rất nhiều ưu điểm như:

  • Có thể vận chuyển, bốc dỡ tất cả các loại hàng hóa với khối lượng lớn, cồng kềnh;
  • Tiết kiệm được chi phí phát sinh cho chủ doanh nghiệp, công ty do giảm được chi phí thuê nhân công bốc xếp hàng hóa;
  • Xe tải gắn cẩu tự hành là loại xe hiện đại và rất an toàn trong quá trình sử dụng.

Giới thiệu địa chỉ mua xe tải gắn cẩu tự hành giá rẻ

Vũ Linh Auto, đơn vị chuyên nhập khẩu, lắp ráp, phân phối xe chuyên dụng uy tín. Với uy tín lâu năm, được khách hàng tin tưởng lựa chọn sản phẩm. Chúng tôi cam kết cung cấp các loại xe tải gắn cẩu tự hành với mức giá hợp lý, thủ tục thanh toán nhanh chóng, thuận tiện. Đặc biệt chúng tôi có đội ngũ nhân viên nhiệt tình sẵn sàng tư vấn cho quý khách về các loại xe tải gắn cẩu tự hành phù hợp với nhu cầu sử dụng của quý khách. Ngoài ra, khi mua xe tại Vũ Linh Auto, quý khách sẽ được hưởng nhiều ưu đãi như: Mua xe trả góp với mức hỗ trợ lên đến 75% giá trị xe, hỗ trợ đăng ký, đăng kiểm,…

Để nhận được tư vấn chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi – Công ty Cổ Phần Ô Tô Vũ Linh – Vũ Linh Auto:

Địa chỉ: Số 144/12 đường Cổ Linh quận Long Biên Thành phố hà Nội.

Showroom: Lô 17B Trung Tâm Dịch Vụ Ô Tô Long Biên, Số 3,5 Nguyễn Văn Linh, Quận Long Biên, Hà Nội

Hotline:0963775775

Website: vulinhauto.com.