Địa chỉ mua xe trộn bê tông trả góp

Mua hàng trả góp không còn là khái niệm xa lạ gì với tất cả chúng ta. Bạn có thể mua trả góp từ những sản phẩm có giá trị nhỏ như: Điện thoại, máy tính, xe máy,… đến những sản phẩm có giá trị lớn như: ô tô, nhà,… Hình thức mua hàng trả góp giúp cho doanh nghiệp, cá nhân có cơ hội sở hữu những sản phẩm có giá trị cao, ngay cả khi lượng tiền mặt chưa thể đáp ứng được. Xe trộn bê tông cũng là một sản phẩm được nhiều công ty bán theo hình thức này, vậy đâu là địa chỉ mua xe trộn bê tông trả góp uy tín?

Ưu – nhược điểm khi mua xe trộn bê tông trả góp

Ưu điểm khi mua xe trộn bê tông trả góp

– Khi mua xe trộn bê tông trả góp, bạn chỉ cần chuẩn bị khoảng 10% đến 30% giá trị xe là có thể sở hữu được chiếc xe, một khoản tiền rất nhỏ so với tổng giá trị của xe. Do vậy, đối với những cá nhân, doanh nghiệp không đủ nguồn vốn vẫn có thể mua xe để phục vụ sản xuất kinh doanh mà không tốn quá nhiều chi phí ban đầu.

– Mua xe trộn bê tông trả góp vẫn đảm bảo chất lượng như hình thức mua xe truyền thống.

– Sở hữu ngay chiếc xe phục vụ sản xuất kinh doanh, giúp nhanh chóng tạo ra giá trị và lợi nhuận cho doanh nghiệp.

Nhược điểm khi mua xe trộn bê tông trả góp

Bên cạnh những ưu điểm nổi bật về chi phí ban đầu thì việc mua xe trả góp cũng có những hạn chế nhất định. Để mua xe trả góp thì số tiền còn lại của chiếc xe bạn mua xe được bên thứ ba – Ngân hàng thay bạn chi trả và bạn cần phải trả tiền lãi hàng tháng cho số tiền đó. Như vậy, tổng số tiền mà bạn chi ra cho chiếc xe trộn bê tông trả góp đó sẽ cao hơn so với hình thức trả tiền một lần. Ngoài ra, khi mua xe trả góp bạn cũng cần phải cung cấp cho phía Ngân hàng giấy tờ cần thiết và cần có thủ tục và thời gian nhất định.

Tuy rằng, có những hạn chế nhất định, nhưng nếu so sánh với những ưu điểm mà hình thức mua hàng này mang lại thì hoàn toàn hợp lý. Vậy, đâu địa chỉ mua xe trộn bê tông trả góp tại Việt Nam hiện nay?

Địa chỉ mua xe trộn bê tông trả góp

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ mua xe trộn bê tông trả góp, chắc hẳn bạn sẽ không thể bỏ qua Công ty cổ phần ô tô Vũ Linh – đơn vị cung cấp xe chuyên dụng hàng đầu tại Việt Nam. Khi mua xe trộn bê tông trả góp tại Vũ Linh Auto bạn sẽ được:

  • Đảm bảo chất lượng cho từng chiếc xe. Mỗi chiếc xe mà Vũ Linh Auto cung cấp tới khách hàng đều được kiểm soát chất lượng chặt chẽ, có giấy tờ chứng minh nguồn gốc rõ ràng.
  • Đảm bảo giá cả cạnh tranh: Mỗi sản phẩm của Vũ Linh đều được nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất, hoặc nhập linh kiện
  • Giúp khách hàng tìm kiếm ngân hàng với lãi suất thấp nhất, thủ tục đơn giản nhất.
  • Hỗ trợ mọi thủ tục, hồ sơ cần thiết để khách hàng nhận được xe trong khoảng thời gian sớm nhất.
  • Chính sách bảo hành chi tiết cho từng linh kiện sản phẩm. Hỗ trợ sửa chữa, bảo hành trên toàn quốc.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN Ô TÔ VŨ LINH

Địa chỉ: Số 12, ngõ 144, đường Cổ Linh, phường Long Biên, quận Long Biên, TP. HN.

Showroom: Lô 17B Trung Tâm Dịch Vụ Ô Tô Long Biên, Số 3,5 Nguyễn Văn Linh, Quận Long Biên, Hà Nội.

Hotline: 0168.767.5555