Lợi ích của việc sử dụng xe tải gắn cẩu tự hành

Xe tải gắn cẩu là loại xe chuyên dụng được sử dụng phổ biến tại các doanh nghiệp sản xuất hàng hóa, doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ vận tải, đáp ứng nhu cầu phát triển của nền kinh tế. Vậy, sử dụng xe tải gắn cẩu mang lại những lợi ích gì cho doanh nghiệp, bài viết dưới đây chúng tôi xin đưa một số thông tin để bạn tham khảo.

Tiết kiệm chi phí thuê nhân công

Ưu điểm lớn nhất của việc sử dụng xe tải gắn cẩu đối với việc bốc dỡ hàng hóa của các doanh nghiệp là tiết kiệm chi phí thuê nhân công. Doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh nào cũng muốn giảm tối đa các khoản chi phí. Cắt giảm bớt được chi phí sẽ góp phần làm tăng lợi nhuận thu được của doanh nghiệp. Và đối với các doanh nghiệp lớn thì chi phí bỏ ra cho việc thuê nhân công bốc xếp hàng hóa là không nhỏ. Vì thế việc sử dụng máy móc, trang bị hỗ trợ như xe tải gắn cẩu là việc làm cần thiết.

Nhanh chóng – tiện lợi – hiệu quả

Sức người là có hạn, mỗi công nhân thực hiện việc bốc xếp hàng hóa chỉ có thể vận chuyển được một lượng hàng hóa nhất định. Trong khi đó, với mỗi một lượt cẩu, xe cẩu có thể bốc dỡ được một lượng hàng hóa lớn lên đến vài tấn. Hơn nữa, xe tải gắn cẩu với thiết kế gắn cẩu với thùng xe, có thể chứa được lượng hàng hóa lớn. Ngoài việc bốc dỡ, xe còn có thể thực hiện việc vận chuyển, vừa bốc dỡ, vừa chuyên chở hàng hóa mang lại sự tiện ích cho doanh nghiệp. Chính nhờ sự nhanh chóng và tiện lợi mà hiệu quả công việc được tăng lên. Đảm bảo đáp ứng được tiến độ công việc.

 Đảm bảo an toàn cho hàng hóa và con người

Nếu sử dụng các công cụ vận chuyển và bốc dỡ hàng hóa nhờ sức lao động của con người thì rất dễ xảy ra các trường hợp rơi, đổ hàng hóa, nếu không may hàng hóa bị đổ vào người công nhân bốc xếp gây mất an toàn lao động, hơn nữa chất lượng hàng hóa cũng bị ảnh hưởng. Vì thế, sử dụng xe tải gắn cẩu góp phần đảm bảo an toàn lao động và đảm bảo chất lượng hàng hóa.

Trên đây là 3 lợi ích lớn từ việc sử dụng xe tải gắn cẩu vào hoạt động của doanh nghiệp. Với những lợi ích trên, mua xe tải gắn cẩu là việc rất cần thiết với các doanh nghiệp.

Mua xe tải gắn cẩu tự hành ở đâu?

Vũ Linh Auto là đơn vị chuyên nhập khẩu, phân phối, lắp ráp các sản phẩm xe chuyên dụng, xe tải gắn cẩu uy tín chất lượng. Với nhiều năm kinh nghiệm, Vũ Linh Auto tự hào là thương hiệu được nhiều đối tác tin tưởng, lựa chọn. Hiện nay, chúng tôi cung cấp các sản phẩm xe tải và cẩu nhập khẩu từ các quốc gia hàng đầu công nghệ của Châu Á như: Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản. Lắp ráp theo yêu cầu của khách hàng ( theo tiêu chuẩn Nhà Nước quy định). Qúy khách hàng có nhu cầu mua xe tải gắn cẩu vui lòng liên hệ với Vũ Linh Auto qua địa chỉ sau: Công ty Cổ Phần Ô Tô Vũ Linh – Vũ Linh Auto:

Trụ sở: Vũ Linh Building – số 12 ngõ 144 đường Cổ Linh, phường Long Biên, quận Long Biên, Hà Nội

Showroom: Lô 17B Trung Tâm Dịch Vụ Ô Tô Long Biên, Số 3,5 Nguyễn Văn Linh, Quận Long Biên, Hà Nội

Website: vulinhauto.com

Hotline: 0963775775.