Mua xe đông lạnh chở hoa quả tại Hà Nội

Hiện nay, nhu cầu sử dụng xe đông lạnh ngày càng cao để bảo quản hàng hóa, thức ăn từ nơi sản xuất tới các cơ sở phân phối. Nhờ có xe đông lạnh chở hoa quả mà quá trình vận chuyển hàng hóa được đảm bảo, hoa quả không bị hư hỏng. Mua xe đông lạnh chở hoa quả tại Hà Nội là nhu cầu của nhiều khách hàng hiện nay. Để mua được chiếc xe chất lượng, bạn phải chọn được công ty phân phối uy tín.

Các loại xe đông lạnh phổ biến hiện nay

Bất cứ chiếc xe đông lạnh nào cũng phải gắn thiết bị làm lạnh và giữ cho mức nhiệt độ ở các mức thấp, phù hợp để bảo quản từng loại hoa quả khác nhau. Với đặc điểm hoa quả dễ dập nát nên thùng xe cần phải được thiết kế riêng biệt để đựng hoa quả, có thể chia thành các ngăn rõ ràng.

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều dòng xe đông lạnh chở hoa quả nổi tiếng với chất lượng hàng đầu. Dòng xe đông lạnh Hàn Quốc nổi tiếng với chất lượng bền bỉ, tiết kiệm nhiên liệu nhờ sử dụng động cơ diesel. Hãng xe Hàn Quốc có thương hiệu đặc trưng là Hyundai, thương hiệu xe này đang là lựa chọn hàng đầu của các khách hàng. Nếu bạn có ngân sách dư giả hơn, bạn có thể tìm đến các dòng xe đông lạnh chở hoa quả của Nhật Bản với thương hiệu Hino nổi tiếng trên toàn thế giới. Xe Hino có hiệu suất hoạt động cao, tuổi thọ cao và mức giá cũng cao hơn so với xe của Hàn Quốc.

Một dòng xe khác trong phân khúc tầm trung để khách hàng lựa chọn đó là xe đông lạnh chở hoa quả xuất xứ Trung Quốc như xe Howo. Các dòng xe này có chất lượng tương đối cao, hoạt động ổn định trong vòng 3 – 4 năm nhưng hay có hư hỏng vặt nên có mức giá tương đối thấp. Với những khách hàng có ngân sách thấp thì chọn xe đông lạnh chở hoa quả của Trung Quốc sẽ là lựa chọn phù hợp.

Mua xe đông lạnh chở hoa quả tại Hà Nội

Là một trong những nơi bán xe đông lạnh chở hoa quả uy tín nhất tại Hà Nội, Vũ Linh Auto phân phối các dòng xe thuộc nhiều thương hiệu đình đám như Hino, Hyundai, Isuzu, Dongfeng, Howo, … đem đến cho khách hàng lựa chọn phong phú, đa dạng. Tại Vũ Linh Auto, chúng tôi cam kết bạn sẽ được sở hữu những chiếc xe chất lượng, giá cả cạnh tranh và được hưởng đầy đủ các dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng theo đúng quy định hiện hành của hãng. Ngoài ra, bạn có thể mua xe đông lạnh trả góp tại Vũ Linh Auto với lãi suất ưu đãi, thủ tục nhanh chóng.

Nếu bạn đang có ý định mua xe đông lạnh chở hoa quả, hãy liên hệ với Vũ Linh Auto theo hotline 0168.767.5555 hoặc truy cập website vulinhauto.com để biết thêm chi tiết.