Mua xe tải cẩu thùng trung quốc ở đâu uy tín

Hiện nay trên thị trường Việt Nam ngoài những dòng xe tải cẩu thùng thông dụng không thể không nhắc đến những dòng xe đang chiếm ưu thế lớn trên thị trường, đó chính là những dòng xe tải cẩu thùng Trung Quốc chiếm ưu thế vô cùng lớn nhờ việc sở hữu ưu điểm lớn như giá thành rẻ, mẫu mã đẹp hợp thời trang, được nhiều người yêu thích. Tuy nhiên nếu kinh nghiệm về sản phẩm của bạn chưa nhiều có thể các bạn sẽ mua phải những dòng xe tải cẩu thùng Trung Quốc không đảm bảo chất lượng, rất dễ hỏng hóc trong quá trình sử dụng. Vì vậy, lựa chọn một địa chỉ uy tín, đảm bảo là vô cùng quan trọng.

Hiện nay, dòng xe tải cẩu thùng Trung Quốc, tiêu biểu là xe tải cẩu thùng Dongfeng được sử dụng rộng rãi ở Việt Nam là vì những lý do sau:

  • Xe tải cẩu thùng Trung Quốc được sản xuất và chế tạo tại Trung Quốc hay còn gọi là được nhập khẩu trực tiếp. Với lợi thế tận dụng được giá thành nhân công rẻ, nguyên liệu chất lượng nhưng cũng không hề đắt chính điều đó đã giúp giá thành của xe thấp hơn nhiều so với những dòng xe nhập khẩu khác.
  • Xe tải cẩu thùng Trung Quốc Dongfeng là dòng xe tải sử dụng xe cơ sở là xe tải Dongfeng được trang bị động cơ đạt tiêu chuẩn Euro III giúp xe vận hành dễ dàng và mạnh mẽ nhưng lại đảm bảo không gây ô nhiễm môi trường.
  • Khả năng vận chuyển và bốc dỡ hàng hóa hoàn hảo, giúp người sử dụng tiết kiệm nhân công cũng như thời gian để vận chuyển hàng hóa.
  • Ngoài ra xe cũng được trang bị cẩu trục của các thương hiệu lớn như Kanglim, Unic … cho khả năng bốc dỡ kiện hàng cực kỳ tốt.

Có thể nói rằng xe tải cẩu thùng Trung Quốc là sự lựa chọn rất hợp lý, chỉ với khoản chi phí thấp hơn so với những dòng xe tương tự bạn đã có thể sở hữu được chiếc xe chất lượng ổn định.

Trên thị trường hiện có rất nhiều đơn vị cung cấp xe tải cẩu thùng, nhưng đâu mới là địa chỉ uy tín, chất lượng? Vũ Linh Auto chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng không chỉ bởi chất lượng hàng hóa mà còn về giá cả, dịch vụ. Vũ Linh Auto chúng tôi cam kết cung cấp hàng hóa chất lượng nhất, giá rẻ nhất thị trường.

Mọi thông tin, quý khách hàng vui lòng liên hệ 0963775775 hoặc truy cập website vulinhauto.com để được tư vấn.