Nên mua xe sơ mi rơ mooc loại nào?

Một trong những câu hỏi mà khách hàng nào cũng quan tâm trước khi chọn mua xe sơ mi rơ mooc đó là nên mua xe sơ mi rơ mooc loại nào để có hiệu quả tốt nhất đối với công việc? Xác định loại sơ mi rơ mooc bạn cần mua sẽ mang lại hiệu quả kinh tế cao. Để giúp bạn có cái nhìn tốt hơn về vấn đề này, dưới đây công ty cổ phần ô tô Vũ Linh sẽ chia sẻ một số kiến thức quan trọng giúp bạn có thể tham khảo tốt hơn.

Các loại xe sơ mi rơ mooc hiện nay

Hiện nay, có rất nhiều loại sơ mi rơ mooc với nhiều ứng dụng khác nhau như: Chở khách, làm nhà ở, chở hàng hóa,… Trong bài viết này, chúng tôi đề cập tới xe sơ mi rơ mooc chở hàng hóa.

Các loại xe sơ mi rơ mooc vận chuyển hàng hóa hiện nay bao gồm: Sơ mi rơ mooc sàn, sơ mi rơ mooc xương, sơ mi rơ mooc xi téc (bồn), sơ mi rơ mooc lồng, sơ mi rơ mooc thùng lửng, sơ mi rơ mooc ben (tải tự đổ). Mỗi loại sơ mi rơ mooc đều thực hiện chức năng vận chuyển những loại hàng hóa riêng mới có thể đảm bảo vận chuyển an toàn cho cả hàng hóa và an toàn cho các phương tiện khác khi tham gia giao thông. Do vậy, đối với doanh nghiệp khi mua xe sơ mi rơ mooc cần xác định xem nên mua xe sơ mi rơ mooc loại nào.

Nên mua xe sơ mi rơ mooc loại nào?

  1. Công dụng của các loại sơ mi rơ mooc

Để có thể xác định xem doanh nghiệp của bạn nên mua sơ mi rơ mooc loại nào thì bạn cần căn cứ vào mục đích và nhu cầu sử dụng của chính doanh nghiệp mình dựa trên công năng vận chuyển của các loại sơ mi rơ mooc để có thể lựa chọn loại xe phù hợp nhất.

Sơ mi rơ mooc sàn và sơ mi rơ mooc xương: Đây là loại sơ mi rơ mooc chỉ có kết cấu phần khung. Loại sơ mi rơ mooc này khi vận chuyển cần được lắp đặt với container mới có thể vận chuyển hàng hóa, phù hợp với việc vận chuyển hàng hóa dễ bị ảnh hưởng bởi thời tiết hay nhiệt độ (đối với container đông lạnh).

Sơ mi rơ mooc xi téc (bồn): Loại sơ mi rơ mooc này chuyên sử dụng để vận chuyển các loại hàng hóa ở dạng lỏng như: Xăng dầu, hóa chất, nước mắm,… được thiết kế tùy theo từng loại hàng hóa chuyên chở.

Sơ mi rơ mooc lồng: Loại sơ mi rơ mooc này thường được dùng để vận chuyển hàng hóa là xe hơi, xe gắn máy, máy công trình,…

Sơ mi rơ mooc thùng lửng: Đây là loại sơ mi rơ mooc chuyên dùng để vận chuyển container có khối lượng và kích thước lớn.

Sơ mi rơ mooc ben (tải tự đổ): Loại sơ mi rơ mooc này thường được dùng để vận chuyển các loại nguyên vật liệu như: Cát, đá, sỏi, quặng, than, …

Trên cơ sở thông tin về công dụng chuyên chở của các loại sơ mi rơ mooc vận chuyển hàng hóa như trên, bạn hãy lựa chọn cho doanh nghiệp mình những loại xe sơ mi rơ mooc phù hợp nhất để đảm bảo hiệu quả vận chuyển.

  1. Một số lưu ý khi mua xe sơ mi rơ mooc

Sau khi đã xác định được loại xe sơ mi rơ mooc cần mua thì bạn cũng cần một số lưu ý nhỏ như:

Mua xe sơ mi rơ mooc phù hợp với điều kiện kinh tế: Bạn cần nên kế hoạch chính xác nguồn tài chính từ đó có thể lựa chọn loại xe sơ mi rơ mooc thích hợp nhất

Mua xe sơ mi rơ mooc có tải trọng, hoạt động phù hợp với tính chất công việc: Bạn không nên chọn loại xe sơ mi rơ mooc có tải trọng quá cao hoặc quá thấp so với nhu cầu vận chuyển để có thể linh hoạt trong công việc, ổn định trong vận chuyển, sản xuất.

Mua xe sơ mi rơ mooc có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng: Bạn nên chọn mua loại xe sơ mi rơ mooc tại các địa chỉ uy tín với nguồn gốc xuất xứ rõ ràng để đảm bảo về chất lượng xe.

Như vậy nên mua xe sơ mi rơ mooc loại nào là một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến toàn bộ quá trình hoạt động và sử dụng loại xe này của mỗi khách hàng. Để lựa chọn được loại xe phù hợp nhất, hoàn hảo nhất bạn hãy nhấc máy nên và gọi cho Công ty cổ phần ô tô Vũ Linh để được tư vấn tốt nhất ngay từ hôm nay.

Hotline: 0168.767.5555

Website: vulinhauto.com