Nên mua xe nâng đầu chở máy công trình giá bao nhiêu?

Trên thị trường hiện nay xe nâng đầu chở máy công trình khá đa dạng. Bên cạnh sự đa dạng về thương hiệu, tải trọng thì giá cả cũng vô cùng khác biệt khiến người mua băn khoăn. Nên mua xe nâng đầu chở máy công trình giá bao nhiêu? Hãy cùng Vũ Linh Auto lựa chọn loại xe nâng đầu chở máy công trình có mức giá phù hợp nhất với bạn nhé.

1. Mua xe nâng đầu chở máy công trình dựa vào điều kiện tài chính

Khi quyết định nên xe mua nâng đầu chở máy công trình giá bao nhiêu bạn cần dựa vào yếu tố về tài chính của mình. Các công ty có nguồn vốn ổn định có thể mua các loại xe nâng đầu chở máy công trình có giá cao từ 1 tỷ đồng đến vài ba tỷ đồng của các thương hiệu xe nổi tiếng trên toàn thế giới xuất xứ từ Nhật Bản như: Xe nâng đầu chở máy công trình Hino, Isuzi, …Bên cạnh đó các đơn vị có nguồn vốn trung bình có thể mua các loại xe của thương hiệu Hàn Quốc có giá trên dưới 1 tỷ đồng như: Deawoo, Hyundai…Tuy nhiên cũng có một số đơn vị gặp khó khăn về tài chính, để tránh áp lực kinh tế bạn có thể trọn các loại xe có giá thành khá thấp từ 5 trăm triệu đồng đến dưới 1 tỷ đồng của Trung Quốc hay các hãng xe liên doanh như:  Dongfeng, TMT, Thaco Auman…

2. Mua xe nâng đầu chở máy công trình giá bao nhiêu dựa vào chất lượng xe

Bên cạnh yếu tố để bạn xác định nên mua xe nâng đầu chở máy công trình giá bao nhiêu phụ thuộc điều kiện tài chính thì chất lượng xe cũng là một yếu tố không thể thiếu. Bạn không nên ham giá rẻ mà mua xe nâng đầu chở máy công trình trôi nổi ngoài thị trường, không rõ nguồn gốc dẫn đến xe kém chất lượng, xe thường xuyên hỏng hóc dẫn đến chi phí tăng cao. Tuy nhiên khách hàng không nên giữ quan niệm xe càng đắt chất lượng càng tốt bởi có 1 số hãng xe hoặc một số cửa hàng cố tình nâng giá xe để có thể tăng thêm lợi nhuận từ phía khách hàng.

3. Mua xe nâng đầu chở máy công trình giá bao nhiêu tùy thuộc vào nhu cầu

Tùy từng nhu cầu của các đơn vị mà có thể chọn nên mua xe nâng đầu chở máy công trình giá bao nhiêu. Nếu các đơn vị có nhu cầu vận chuyển máy công trình ít, di chuyển không nhiều, thì có thể chọn mua các loại xe giá rẻ có trọng tải nhỏ. Tuy nhiên nếu bạn là đơn vị xây dựng thường xuyên sử dụng xe nâng đầu chở máy công trình có trọng tải lớn thì nên mua xe lớn, chất lượng đảm bảo.

Tuy nhiên, dù bạn nên mua xe nâng đầu chở máy công trình giá bao nhiêu thì việc chọn địa chỉ xe uy tín là một vấn đề cần thiết. Đến với Vũ Linh Auto bạn chắc chắn sẽ được sở hữu những chiếc xe chất lượng, giá thành tốt nhất trên thị trường. Đặc biệt với đội ngũ nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm, nhiệt tình sẽ đưa ra cho các bạn các phương án mua xe có giá thích hợp nhất, mang lại cho bạn cơ hội phát triển kinh doanh hiệu quả.

Thông tin chi tiết liên hệ với Vũ Linh Auto:

Trụ sở: Vũ Linh Building – 144/12 Cổ Linh – phường Long Biên – quận Long Biên – Hà Nội
Nhà máy: thôn Nghĩa Trai – xã Tân Quang – huyện Văn Lâm – Hưng Yên

Website: vulinhauto.com
Hotline: 0168.767.5555