Nên mua xe trộn bê tông Howo hay Hyundai?

Xe trộn bê tông là loại xe chuyên dụng không thể thiếu trong lĩnh vực xây dựng hiện nay.

Thị trường xe chuyên dụng nói chung cũng như xe trộn bê tông nói riêng hiện nay có rất nhiều thương hiệu khác nhau từ các nhà sản xuất trên thế giới. Tại Việt Nam các thương hiệu xe được nhập khẩu chủ yếu tại Trung Quốc, Hàn Quốc và Nhật Bản. Trong số các loại xe trộn bê tông được nhập khẩu vào Việt Nam, xe Howo và Hyundai được nhiều doanh nghiệp chú ý. Vì thế, rất nhiều khách hàng hiện đang băn khoăn “Nên mua xe trộn bê tông Howo hay Hyundai?”

Đặc điểm của xe trộn bê tông Howo và xe trộn bê tông Hyundai

Xe trộn bê tông Howo: Xe trộn bê tông Howo được sản xuất tại Trung Quốc một trong những quốc gia có nền công nghệ ảnh hưởng trực tiếp đến Việt Nam. Với ưu điểm nổi bật về giá cả và thiết kế, xe trộn bê tông Howo được đánh giá là một trong những mẫu xe giá rẻ phù hợp với tình hình kinh tế tại Việt Nam hiện nay. Các mẫu xe trộn bê tông Howo luôn đảm bảo cạnh tranh về giá cả so với những mẫu xe nhập khẩu khác hiện nay. Bởi xe được thiết kế và sản xuất tại Trung Quốc – quốc gia chuyên cung cấp các sản phẩm giá rẻ thuộc mọi lĩnh vực. Hơn nữa, thiết kế và kiểu dáng của xe lại phong phú, đa dạng về màu sắc. Tuy nhiên, xe có một số hạn chế như chất lượng xe thiếu ổn định, độ bền kém hơn so với xe nhập khẩu Nhật Bản, Hàn Quốc.

Xe trộn bê tông Hyundai: Xe trộn bê tông Hyundai được sản xuất tại Hàn Quốc bởi tập đoàn Hyundai, tập đoàn công nghệ chế tạo hàng đầu Châu Á. Các sản phẩm xe trộn bê tông Hyundai luôn được đánh giá cao về chất lượng, độ bền cũng như tính ổn định trong quá trình vận hành và sử dụng. Với ưu thế về bề dày lịch sử, xe trộn bê tông Hyundai không chỉ được ưa chuộng tại Việt Nam mà còn được đánh giá cao trên thế giới. Xe trộn bê tông Hyundai với động cơ khỏe khoắn, bền bỉ thiết kế được đầu tư, và linh kiện chất lượng cao và chuẩn xác. Tuy nhiên, giá mỗi chiếc xe trộn bê tông thuộc thương hiệu này lại không hề rẻ, hơn nữa, xe có sự hạn chế nhất định về màu sắc.

Nên mua xe trộn bê tông Howo hay Hyundai?

Trên đây, tôi đã đưa ra một số thông tin về xe trộn bê tông Howo và xe trộn bê tông Hyundai. Để quyết định nên mua xe trộn bê tông Howo hay Hyundai bạn cần căn cứ vào tình hình kinh tế cũng như mục đích sử dụng của doanh nghiệp để lựa chọn loại xe tối ưu nhất.

  • Lựa chọn xe phụ thuộc vào nguồn tài chính của doanh nghiệp: Khi lựa chọn xe bạn cần xem xét nguồn tài chính của doanh nghiệp dự kiến chi cho mỗi chiếc xe là bao nhiêu. Nếu doanh nghiệp của bạn hạn chế về chi phí thì bạn có thể chọn xe trộn bê tông Howo.
  • Lựa chọn xe phụ thuộc vào mục đính sử dụng. Đối với doanh nghiệp bạn cần sử dụng xe lâu dài và thường xuyên thì bạn nên chọn xe trộn bê tông Hyundai. Xe trộn bê tông Hyundai tuy có giá cao hơn xe trộn bê tông Howo nhưng xe có độ bề và tính ổn định cao, ít hỏng hóc.

Mua xe trộn bê tông Howo và xe trộn bê tông Hyundai ở đâu?

Sau khi lựa chọn được mẫu xe mà doanh nghiệp bạn dự định mua thì việc lựa chọn một địa điểm uy tín là rất cần thiết. Một địa chỉ uy tín không chỉ giúp bạn yên tâm khi mua xe mà còn giúp bạn lựa chọn được loại xe chất lượng với giá cả hợp lý.

Vũ Linh Auto là công ty chuyên nhập khẩu, lắp ráp, phân phối xe chuyện dụng uy tín hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Vũ Linh Auto cung cấp các các loại xe trộn bê tông Howo, xe trộn bê tông Hyundai và nhiều loại xe trộn bê tông khác được nhập khẩu từ Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản.

Ngoài ra, Vũ Linh Auto còn là công ty chuyên lắp ráp các loại xe chất lượng cao.

Mọi thông tin chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ – Công ty cổ phần ô tô Vũ Linh:

Địa chỉ: Số 12, ngõ 144, đường Cổ Linh, phường Long Biên, quận Long Biên, TP. HN.

Showroom: Lô 17B Trung Tâm Dịch Vụ Ô Tô Long Biên, Số 3,5 Nguyễn Văn Linh, Quận Long Biên, Hà Nội.

Hotline: 0168.767.5555

Website: vulinhauto.com