Sửa chữa xe tải thùng mui bạt ở đâu uy tín?

Hiện nay, số lượng xe tải thùng mui bạt được tiêu thụ để phục vụ cho hoạt động sản xuất kinh doanh ngày một nhiều do nhu cầu vận chuyển hàng hóa ngày một tăng lên. Do đó, dịch vụ sửa chữa xe mui bạt cũng được quan tâm. Sửa chữa xe tải thùng mui bạt ở đâu uy tín? Chúng tôi sẽ cùng bạn giải đáp câu hỏi này qua những chia sẻ dưới đây.

Sửa chữa xe tải thùng mui bạt tại Vũ Linh Auto

Là chủ sở hữu, ai cũng muốn những chiếc xe của mình luôn được an toàn, vận hành đảm bảo. Chính vì vậy tìm một địa chỉ sửa xe uy tín sẽ giúp bạn an tâm. Xin giới thiệu tới các bạn địa chỉ sửa xe thùng mui bạt uy tín nhất khu vực miền Bắc – Vũ Linh Auto. Xuất phát là công ty phân phối các dòng xe tải, xe chuyên dụng phục vụ cho hoạt động công – nông nghiệp, Vũ Linh Auto hiện đã phát triển thêm dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng xe tải thùng mui bạt với chất lượng tin cậy giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm khi gửi gắm chiếc xe tại gara của chúng tôi.

Đến với Vũ Linh Auto, bạn hãy yên tâm rằng dịch vụ sửa chữa xe của chúng tôi luôn đạt các tiêu chí:

Luôn có báo giá rõ ràng cho khách hàng trong từng trường hợp hư hỏng, thống nhất giá cả trước khi tiến hành sửa chữa để tránh những sự cố hay tranh chấp ngoài ý muốn.

Cam kết phụ tùng, linh kiện là chính hãng, được nhập khẩu nước ngoài, đảm bảo chất lượng cho xe.

Tiến hành sửa chữa, bảo dưỡng xe theo tiến độ, thời gian đã được lập, không giữ xe quá lâu ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của khách hàng.

Quy trình tiếp nhận xe để sửa chữa tại Vũ Linh Auto

-Tư vấn, đặt lịch hẹn cho khách hàng thời gian cụ thể để khách mang xe qua sửa chữa.

-Sau khi khách mang xe tới, đội ngũ nhân viên kỹ thuật tiến hành kiểm tra và đánh giá về tình trạng xe, báo giá dịch vụ và tiến hành lập kế hoạch sửa chữa và đưa ra thời gian dự kiến hoàn thành.

-Sau khi hoàn tất quá trình sửa chữa, nhân viên kỹ thuật sẽ làm sạch xe, lắp ráp như cũ và chuẩn bị các hóa đơn nếu khách yêu cầu.

-Bàn giao lại xe cho khách hàng và phổ biến các chính sách hậu mãi, gói ưu đãi và các dịch vụ khách tại Vũ Linh Auto.

Nếu chiếc xe thùng mui bạt của bạn đang gặp vấn đề và cần sửa chữa, hãy liên hệ với Vũ Linh Auto để được nhân viên của chúng tôi tư vấn tình trạng và sắp xếp lịch hẹn sửa chữa. Chúng tôi cam kết chất lượng dịch vụ sửa chữa và giúp mọi khách hàng yên tâm khi nhận lại chiếc xe của mình.

Mọi chi tiết xin liên hệ Vũ Linh Auto theo hotline 0168.767.5555 hoặc truy cập website vulinhauto.com.