Thương hiệu xe xi téc phun nước nổi tiếng

 

Xe xi téc phun nước là một trong những loại xe chuyên dụng được sử dụng khá nhiều tại thị trường Việt Nam do đặc thù là một đất nước nông nghiệp đi lên công nghiệp hóa. Chính vì thế, đây chính là một thị trường rất tiềm năng mà nhiều hãng xe nổi tiếng đầu tư phân phối xe xi téc.

Nổi tiếng nhất hiện nay từ chính lĩnh vực xe tải đó là thương hiệu Huyndai của Hàn Quốc và một số thương hiệu khác cũng từ thị trường Châu Á. Có thể kể đến một vài thương hiệu:

– Deawoo: Một thương hiệu ô tô, xe tải và xe chuyên dụng của Hàn Quốc lắp ráp tại Việt Nam với mức giá hợp lý. Đây chính là lựa chọn của rất nhiều doanh nghiệp.

– Dongfeng: Xe xi téc của Dongfeng được các đơn vị nhập khẩu nguyên chiếc từ thị trường Trung Quốc về Việt Nam. Xe Dongfeng với mức giá rất hợp lý được rất nhiều công ty xây dựng lựa chọn.

– Isuzu: Thương hiệu được biết đến với dòng xe tải chất lượng từ Nhật Bản. Xe xi téc phun nước của Isuzu được nhập khẩu từ đơn vị lắp ráp của Isuzu về Việt Nam đem lại sự lựa chọn khá tốt.

– Hino: Cũng là thương hiệu xe của Nhật Bản nhưng xe của Hino tại Việt Nam được nhập linh kiện và lắp ráp bởi các xưởng chế tạo, phân phối ô tô như Vũ Linh Auto. Đây được xem là lựa chọn an toàn nhất cho mọi doanh nghiệp bởi xe xi téc của Hino có chất lượng tốt lại được lắp ráp tại Việt Nam nên hoạt động bảo dưỡng, sửa chữa được tiến hành nhanh chóng và thuận tiện hơn.

Trên đây là một số thương hiệu sản xuất xe xi téc phun nước nổi tiếng, được sử dụng phổ biến tại Việt Nam hiện nay .Tùy vào nhu cầu khác nhau của mỗi đơn vị mà có thể lựa chọn loại xe có dung tích chứa nước khác nhau từ 5m3 đến 13m3.

Hiện nay, Vũ Linh Auto chúng tôi cung cấp các loại xe phun nước trên với chất lượng tốt và giá cả hợp lý. Qúy khách hàng có nhu cầu cần tư vấn về xe xi téc phun nước xin liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 01687675555 hoặc truy cập website vulinhauto.com.