Trung tâm bảo dưỡng xe tải gắn cẩu tự hành – Vũ Linh Auto

Người sử dụng ô tô đặc biệt là với những người trẻ tuổi thường cho qua những quá trình tự duy trì bảo dưỡng xe mà chỉ khi có hỏng hóc mới mang xe đến các trung tâm bảo dưỡng xe tải gắn cẩu tự hành để được sửa chữa. Điều này là một thiếu sót không nhỏ vừa khiến tốn kém thêm chi phí vừa làm giảm tuổi thọ của xe. Để đảm bảo xe vận hành tốt, kéo dài tuổi thọ, hãy cùng bài viết dưới đây tham khảo thêm về cách bảo dưỡng xe tải gắn cẩu tự hành tại nhà duy trì vận hành xe tải đúng cách và hiệu quả hơn:

  1. Kiểm  tra lọc gió

Với bất cứ dòng xe nào, việc cần thiết nhất cũng là kiểm tra hệ thống lọc gió của xe sau mỗi lần sử dụng. Việc kiểm tra hệ thống này càng định kỳ và thường xuyên càng làm tăng tuổi thọ của xe, giúp động cơ tỏa nhiệt đều, hạn chế các ảnh hưởng tới động cơ máy, duy trì hệ thống ở mức độ ổn định lâu dài.

  1. Kiểm tra và thay nhớt xe phù hợp

Dầu nhớt là thành phần quan trọng giúp xe hoạt động bền bỉ ổn định và lâu dài khiến máy móc trơn tru và vận hành tối ưu. Tuy nhiên nhiều người lại bỏ qua công đoạn này, cho rằng nhớt chưa cạn thì chưa cần thay hoặc để khoảng một thời gian dài mới cần lau rửa dầu nhớt. Quan niệm này là hoàn toàn sai lầm có thể khiến cho động cơ các chức năng bên trong nhanh chóng rỉ sét hư hại thậm chí còn là bị bào mòn tổn thất không nhỏ đến hoạt động thường ngày của xe.

  1. Thay má phanh

Giao thông ở Việt Nam được đánh giá là vô cùng đông đúc và hỗn loạn. Vì thế mà việc kiểm tra má phanh làm tăng tình đảm bảo khi tham gia giao thông trên đường, đề phòng những trường hợp khẩn cấp, nguy hiểm đáp ứng đủ yêu cầu an toàn và những luật lệ tham gia giao thông theo quy định của pháp luật, tăng tính an toàn cho tính mạng của cả người điều khiển xe.

Trên đây là một vài hướng dẫn và những kiểm tra hàng ngày trước khi vận hành và điều khiển xe. Tuy nhiên, bạn vẫn nên đưa xe đến các trung tâm bảo dưỡng xe tải gắn cẩu tự hành để được kiểm tra định kỳ bảo dưỡng và thay mới thường xuyên hơn giúp xe đảm bảo yêu cầu cũng như kéo dài tuổi thọ của xe.

Trung tâm bảo hành của Vũ Linh Auto chúng tôi là địa chỉ bảo dưỡng cẩu tự hành được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Với phương châm uy tínchất lượng – giá cả cạnh tranh, Vũ Linh Auto đảm bảo sẽ giúp chiếc xe của quý vị phục hồi lại như mới.

Mọi thông tin chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ – Công ty Cổ phần Ô Tô Vũ Linh:

Địa chỉ: Lô 17B Trung Tâm Dịch Vụ Ô Tô Long Biên, Số 3,5 Nguyễn Văn Linh, Quận Long Biên, Hà Nội.

Hotline: 0963775775

Website: vulinhauto.com