Tư vấn mua xe tải mui bạt Trung Quốc

Xe tải mui bạt là loại xe có vai trò quan trọng trong vận chuyển hàng hóa, là một trong những loại xe vận tải được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Trong các dòng xe thì xe của Trung Quốc được nhiều khách hàng lựa chọn bởi có mức giá khá rẻ. Nếu bạn đang băn khoăn về việc mua xe tải mui bạt Trung Quốc, hãy tham khảo những tư vấn mua xe tải mui bạt Trung Quốc của Vũ Linh Auto dưới đây.

Đặc điểm của xe tải mui bạt Trung Quốc

Xe tải mui bạt của Trung Quốc thường mang đặc điểm chung là chất lượng ở mức đạt chuẩn. Nếu như trước kia khi xe mới du nhập vào thị trường Việt, chất lượng xe khá tốt và đó là điều được nhiều khách hàng quan tâm thì qua quá trình phát triển, xe mui bạt của Trung Quốc vẫn giữ nguyên những thiết kế và chủng loại động cơ, máy móc. Chính điều này đã khiến xe có phần bị tụt hạng khi quá nhiều hãng xe khác đang từng ngày nâng cao chất lượng xe của mình.

Xe tải mui bạt Trung Quốc có khá nhiều mức trọng tải khác nhau và các thương hiệu đình đám như Dongfeng, Howo, Faw, … cũng có nhiều mẫu mã đa dạng để khách hàng lựa chọn. Với mức giá rẻ là một lợi thế, xe mui bạt Trung Quốc hút khá nhiều khách hàng. Tuy nhiên xe có hạn chế là thường xảy ra hư hỏng về phụ tùng, linh kiện trong khi phụ tùng lại chưa có những phụ tùng đạt chuẩn để thay thế khi có sự cố hỏng hóc. Xe cũng được đánh giá là hơi khó lái và ghế ngồi không được thoải mái cho lắm nếu phải đi trên chặng đường dài. Những đặc điểm này bạn phải nắm được và phải xác định trước khi quyết định mua xe tải mui bạt của Trung Quốc.

Ưu điểm nổi bật chung của các dòng xe tải mui bạt Trung Quốc là có giá rẻ hơn rất nhiều so với những mẫu xe được sản xuất tại Nhật Bản, Hàn Quốc. Với nền kinh tế của Việt Nam hiện nay thì mức giá của xe Trung Quốc khiến các các nhân, doanh nghiệp có phần “dễ thở” hơn.

Đối tượng khách hàng nên mua xe tải mui bạt Trung Quốc

Với mức giá rẻ hơn rất nhiều so với các xe của Nhật, Hàn, xe mui bạt Trung Quốc trở thành lựa chọn của khách hàng là những doanh nghiệp nhỏ, hộ kinh doanh gia đình không có đủ ngân sách và mong muốn thu hồi vốn nhanh. Nếu bạn cũng là đối tượng khách hàng này thì chọn xe tải mui bạt của Trung Quốc là lựa chọn hợp lý.

Vũ Linh Auto hiện đang là đại lý phân phối chính thức các dòng xe tải mui bạt của Trung Quốc được nhập khẩu chính hãng với chất lượng tốt và mức giá rất phù hợp. Chúng tôi cũng đang cố gắng từng ngày cung cấp linh kiện, phụ tùng xe tải mui bạt Trung Quốc để khách hàng dễ dàng hơn trong quá trình sửa chữa, thay thế.

Liên hệ với Vũ Linh Auto ngay từ hôm nay để tìm hiểu và được tư vấn về các dòng xe tải mui bạt của chúng tôi.

Hotline: 0168.767.5555

Website: vulinhauto.com