Tư vấn mua xe trộn bê tông cho các trạm trộn

Để vận chuyển bê tông được nhanh chóng, đảm bảo chất lượng, các trạm trộn bê tông cần trang bị những chiếc xe trộn bê tông chất lượng.

Hiện nay, để đảm bảo sự đồng đều trong chất lượng bê tông tươi thương phẩm, việc trộn các nguyên liệu như xi măng, cát, phụ gia,… không thể thực hiện thủ công như trước mà cần phải được thực hiện bởi máy móc. Và loại máy móc sử dụng phổ biến hiện nay để trộn bê tông là các trạm trộn. Vậy, các trạm trộn bê tông nên sử dụng xe trộn bê tông như thế nào? Vũ Linh Auto sẽ giúp bạn tư vấn mua xe trộn bê tông cho các trạm trộn sao cho hợp lý nhất.

Trạm trộn bê tông là gì?

Trạm trộn bê có thể được hiểu cơ bản giống như một cỗ máy gồm nhiều công đoạn dùng để trộn các nguyên liệu như đá, cát, xi măng, phụ gia,… để tạo nên bê tông thương phẩm có chất lượng tốt và đồng đều nhất.

Hiện nay, tại Việt Nam hệ thống trạm trộn bê tông khá phổ biến, do nhu cầu ngày một tăng lên của các công trình xây dựng, đường xá, nhà ở.

Sử dụng trạm trộn bê tông giúp tăng năng suất cho mỗi mẻ trộn, đảm bảo chất lượng bê tông.

Để vận chuyển bê tông thương phẩm từ trạm trộn đến các công trình thì cần có xe trộn bê tông. Vậy nên sử dụng xe trộn bê tông cho trạm trộn như thế nào?

Tư vấn mua xe trộn bê tông cho các trạm trộn

Không phải bất cứ công trình nào cũng có thể lắp đặt trạm trộn bê tông di động ngay tại đó để phục vụ xây dựng, bởi chi phí cho lắp đặt trạm trộn di động là không hề nhỏ. Hơn nữa, với những công trình nhỏ lẻ, khoảng cách không quá xe thì sử dụng xe trộn bê tông sẽ tiện lợi và tiết kiệm chi phí hơn. Theo kinh nghiệm lâu năm của chúng tôi, với các trạm trộn bê tông cố định nên chọn mua xe như sau:

– Chọn xe trộn bê tông đa dạng về thể tích bồn trộn

Với những trạm trộn cố định, có đối tác là các công trình ở xa – gần không cố định thì cần chuẩn bị xe trộn bê tông với đa dạng thể tích bồn chứa để đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng, phù hợp với nhiều công trình lớn nhỏ khác nhau. Hơn nữa, việc sở hữu nhiều xe trộn bê tông với thể tích bồn chứa khác nhau sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí vận chuyển và linh động với nhiều công trình lớn – nhỏ khác nhau.

Tham khảo một số mẫu xe trộn bê tông với thể tích bồn trộn khác nhau: Xe trộn bê tông Hyundai 7m3, Xe trộn bê tông Dongfeng 6m3, Xe trộn bê tông Faw 10m3,

– Chọn xe trộn bê tông có chất lượng tốt, bền khỏe

Hầu hết các trạm trộn bê tông đều có lượng khách hàng mỗi ngày rất lớn, và mỗi chiếc xe đều cần được sử dụng trong thời gian dài, với cường độ cao. Vì thế, bạn nên chọn những chiếc xe trộn bê tông của những hãng uy tín, giá của mỗi chiếc xe có thể cao hơn so với những sản phẩm cũng loại. Tuy nhiên, sử dụng những chiếc xe có độ bền cao như vậy sẽ mang lại lợi ích kinh tế lâu dài cho doanh nghiệp.

– Chọn địa chỉ mua xe uy tín, chất lượng

Để chọn được những chiếc xe chất lượng tốt, bề khỏe, giá cả hợp lý thì bạn cần chọn những địa chỉ cung cấp xe trộn bê tông uy tín, có kinh nghiệm phân phối xe lâu năm. Một trong những địa chỉ uy tín, được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn hiện nay là Công ty cổ phần ô tô Vũ Linh. Tại đây, bạn có thể lựa chọn xe trộn bê tông với nhiều thương hiệu khác nhau, đa dạng các thể tích bồn chứa. Vũ Linh Auto cam kết đảm bảo chất lượng sản phẩm và giá cả cạnh tranh nhất thị trường.

Để tham khảo các sản phẩm xe trộn bê tông cho các trạm trộn, bạn hãy liên hệ với Vũ Linh Auto theo địa chỉ sau:

Địa chỉ: Số 12, ngõ 144, đường Cổ Linh, phường Long Biên, quận Long Biên, TP. HN.

Showroom: Lô 17B Trung Tâm Dịch Vụ Ô Tô Long Biên, Số 3,5 Nguyễn Văn Linh, Quận Long Biên, Hà Nội.

Hotline: 0168.767.5555

Website: vulinhauto.com