Ưu điểm khi sử dụng xe vận chuyển hàng đông lạnh

Xe đông lạnh là loại xe chuyên dụng được sử dụng để vận chuyển các loại hàng hóa, thuốc, thực phẩm tươi sống từ vùng này tới vùng khác, xe có hệ thống làm lạnh giúp các thực phẩm được giữ nguyên ở trạng thái tươi sống trong suốt quá trình vận chuyển. Nhờ có xe đông lạnh mà quá trình vận chuyển hàng hóa được đảm bảo an toàn và đạt tiêu chuẩn. Dưới đây là những ưu điểm khi sử dụng xe vận chuyển hàng đông lạnh.

Ưu điểm khi sử dụng xe vận chuyển hàng đông lạnh

Hàng hóa được đảm bảo độ tươi sống như ban đầu

Điểm đặc biệt của xe đông lạnh là được trang bị hệ thống làm lạnh có khả năng điều chỉnh nhiệt độ thấp nhất là -20 độ C, vách ngoài xe được làm bằng GRP giữ nhiệt tốt. Xe có thể giữ lạnh các loại thực phẩm và mặt hàng tươi sống trong thời gian tương đối dài. Đây cũng là lý do mà xe đông lạnh được coi là một chiếc tủ lạnh di động có thể bảo quản thực phẩm và vận chuyển từ nơi này qua nơi khác. Nếu không có hệ thống làm lạnh của xe đông lạnh, chắc chắn bạn sẽ không thể bảo quản thực phẩm hoặc bảo quản được nhưng không vận chuyển được.

Thúc đẩy vận chuyển hàng hóa giữa các vùng

Sự phát triển của ngành công nghiệp thực phẩm ngày một mạnh mẽ, ngành thủy sản cũng có những bước tiến vượt bậc, bởi vậy việc vận chuyển thực phẩm tươi sống, hải sản từ vùng này tới vùng khác ngày càng được chú trọng. Khác với việc vận chuyển bằng xe tải thông thường, vận chuyển bằng xe đông lạnh chính là phương tiện vận chuyển chuyên dụng và đạt hiệu quả cao, thúc đẩy việc trao đổi hàng hóa giữa các vùng miền, từ đó đảm bảo sự vận hành của ngành công nghiệp thực phẩm và đem lại hiệu quả kinh tế cao.

Với tính năng chuyên biệt không dòng xe nào có được, xe đông lạnh đã trở thành biểu tượng cho quá trình vận chuyển hàng hóa tươi sống và đem tới cho người tiêu dùng sự thoải mái, hài lòng nhất.

Với những chiếc xe tải trọng và thiết kế nhỏ gọn, có thể đi sâu vào các con đường nhỏ hẹp của thành phố, đáp ứng được nhu cầu sử dụng cho người dân nơi đây.

Mua xe đông lạnh ở Vũ Linh Auto

Với vai trò quan trọng như vậy, xe đông lạnh đang trở thành loại xe cực hot được nhiều khách hàng tìm kiếm. Nếu bạn đang có ý định mua xe đông lạnh để chở thực phẩm, hãy liên hệ Vũ Linh Auto. Kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực phân phối xe chuyên dụng, chúng tôi hiểu phải làm thế nào để đem tới cho khách hàng những dòng xe tốt nhất và đem lại hiệu quả kinh tế cao.

Mua xe tại Vũ Linh Auto, bạn sẽ được sử dụng các dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng đầy đủ và có thể sửa chữa xe ngay khi cần thiết. Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty cổ phần ô tô Vũ Linh:

Trụ sở: Vũ Linh Building – 144/12 Cổ Linh – phường Long Biên – quận Long Biên – Hà Nội
Nhà máy: thôn Nghĩa Trai – xã Tân Quang – huyện Văn Lâm – Hưng Yên
Showroom: Lô 17B Trung Tâm Dịch Vụ Ô Tô Long Biên, Số 3,5 Nguyễn Văn Linh, Quận Long Biên, Hà Nội
Hotline: 0168.767.5555

Website: vulinhauto.com.