Xe ô tô phun nước rửa đường tưới cây Trung Quốc

Là một trong những đất nước có nền kinh tế phát triển trên thế giới, công nghệ sản xuất xe nói chung và xe phun nước rửa đường tưới cây nói riêng của Trung Quốc cũng rất phát triển, sản phẩm này chiếm thị phần không nhỏ trong thị trường xe phun nước rửa đường tưới cây ở nước ta.

Hiện nay, xe phun nước rửa đường tưới cây sản xuất tại Trung Quốc có ba thương hiệu :Dongfeng, Howo và Faw.

Về chất lượng, cả ba dòng xe trên đều là những dòng xe có chất lượng tốt. Được sản xuất theo quy trình công nghệ hiện đại, đảm bảo đáp ứng quy trình kiểm tra đánh giá chất lượng. Mẫu mã, kiểu dáng, công suất đa dạng với thể tích bồn chứa từ 5m3 đến 13m3, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Cả ba dòng xe này đều được thị trường Việt Nam rất ưa chuộng. Ưu điểm lớn nhất của dòng xe sản xuất từ Trung Quốc là giá rẻ. Do Trung Quốc là quốc gia công nghiệp phát triển với nhiều doanh nghiệp sản xuất xe, nên có tính cạnh tranh cao. Hơn nữa, Việt Nam gần với Trung Quốc nên giảm bớt được chi phí vận chuyển. Vì thế, giá thành sản phẩm tại Việt Nam rẻ hơn so với các loại xe nhập từ các quốc gia khác.

Tuy nhiên, với xe phun nước rửa đường tưới cây Faw, do được lắp ráp trong nước nên giá thành rẻ hơn so với xe Dongfeng và Howo nhập khẩu nguyên chiếc. Là xe lắp ráp trong nước, không chỉ giá thành rẻ mà việc thay thế linh kiện, phụ tùng của xe cũng dễ dàng hơn.

Như vậy, cả ba thương hiệu trên đều là những thương hiệu xe phun nước giá rẻ, phù hợp với nhu cầu của thị trường Việt Nam. Hiện nay, tại Việt Nam, Vũ Linh Auto là đơn vị nhập khẩu chính hãng sản phẩm xe phun nước Dongfeng, Howo, và lắp ráp xe Faw. Vũ Linh Auto chúng tôi cam kết bán xe với chất lượng tốt nhất, mức giá rẻ nhất thị trường. Khi đến với công ty chúng tôi, quý khách hành sẽ được tiếp cận với những chính sách mua hàng ưu đãi nhất. Và, nếu quý khách hàng đang tìm kiếm một địa chỉ mua xe ô tô phun nước rửa đường tưới cây Trung Quốc uy tín hãy liên hệ với chúng tôi theo số 01687675555 hoặc truy cập vulinhauto.com.