Xe ô tô tải gắn cẩu

Giải pháp mới trong việc bốc xếp hàng hóa

Doanh nghiệp của bạn thường xuyên cần bốc, xếp lượng hàng hóa lớn? Bạn thường phải thuê rất nhiều nhân công để có thể hoàn thành công việc? Chi phí thuê nhân công bốc xếp mỗi ngày là không hề nhỏ? Và bạn đang tìm kiếm một giải pháp hiệu quả vừa tiết kiệm chi phí thuê nhân công lại có thể hoàn thành công việc nhanh chóng, đúng tiến độ? Vũ Linh Auto sẽ giúp bạn giải quyết tình trạng trên bằng việc sử dụng xe tải gắn cẩu.

Mua ô tô tải gắn cẩu tại Vũ Linh Auto

Xe tải gắn cẩu là loại xe chuyên dụng không chỉ có tác dụng vận chuyển hàng hóa mà xe còn được gắn thêm bộ phận cẩu tự hành giúp cho việc vận chuyển, sắp xếp hàng hóa được dễ dàng hơn, tiết kiệm và an toàn hơn.

Nếu như trước đây doanh nghiệp của bạn thường phải thuê một lượng lớn nhân công và bạn mất rất nhiều thời gian để hoàn thành công việc thì sử dụng xe tải gắn cẩu giúp công việc của bạn được thực hiện nhanh chóng hơn, hiệu quả hơn, an toàn hơn.

Hiện nay, Vũ Linh Auto chúng tôi cung cấp các loại xe tải gắn cẩu đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Với các loại xe tải nhập khẩu, lắp ráp trong nước như: Hino, Dongfeng, Hyundai, Faw,… và các thương hiệu cẩu như Tadano, Unic, Sosan, Kanglim,…  được nhập khẩu tại các quốc gia công nghệ chế tạo hàng đầu Châu Á.

Để có được một chiếc xe tải gắn cẩu, bạn cần có nguồn tài chính từ vài trăm triệu đồng đến vài tỷ đồng. Gía cả tùy thuộc vào loại xe tải và loại cẩu mà bạn lựa chọn. Nếu bạn không có nhu cầu sử dụng cẩu thường xuyên thì có thể lựa chọn các loại xe tải nhập khẩu tại Trung Quốc để có thể tiết kiệm được khoản chi phí nhất định. Với các loại xe tải như Howo, Dongfeng, Faw,… đây là những thương hiệu xe tải Trung Quốc vận hành tương đối ổn định mà giá lại rẻ.

Mọi thông tin chi tiết thêm về các sản phẩm xe tải gắn cẩu, hay bất cứ loại xe chuyên dụng nào khác, quý khách vui lòng liên hệ với Vũ Linh Auto qua địa chỉ sau:

Trụ sở: Vũ Linh Building – số 12 ngõ 144 đường Cổ Linh, phường Long Biên, quận Long Biên, Hà Nội

Showroom: Lô 17B Trung Tâm Dịch Vụ Ô Tô Long Biên, Số 3,5 Nguyễn Văn Linh, Quận Long Biên, Hà Nội

Hotline: 0963775775.

Website: vulinhauto.com.