Xe tải gắn cẩu tự hành

Xe tải được coi là một trong những phương tiện vận chuyển được sử dụng nhiều nhất hiện nay, tuy nhiên để có thể giải quyết được nhiều khâu khác nhau hơn như nâng dỡ hàng, đặc biệt là những kiện hàng có khối lượng lớn, sức người khó có thể nâng dỡ được nhiều đơn vị, công ty đã cho ra mắt những dòng sản phẩm xe tải gắn cẩu tự hành ngoài việc vận chuyển, xe còn có thể nâng dỡ hàng giúp tiết kiệm thời gian, công sức cũng như là chi phí cho người sử dụng. Nhận thấy tiềm năng đó Vũ Linh Auto chính thức phân phối những dòng xe tải gắn cẩu tự hành của những thương hiệu nổi tiếng như Hino, Dongfeng, Huyndai .v.v. Nếu bạn đang có nhu cầu hãy để Vũ Linh Auto giúp bạn.

Những điểm nhấn tuyệt vời của các dòng xe tải gắn cẩu tự hành:

–   Đa năng: Điểm được nhiều người chú ý nhất đó chính là việc ứng dụng xe tải gắn cẩu tự hành vào nhiều công việc khác nhau như vận chuyển, bốc dỡ hàng hóa, đặc biệt là khả năng hoạt động linh hoạt, dễ dàng sử dụng.

–   Tiết kiệm chi phí: Chi phí nhân công để bốc xếp kiện hàng là không hề nhỏ, đặc biệt là những kiện hàng có khối lượng 2-3 tấn. Tuy nhiên khi sử dụng xe tải gắn cẩu tự hành bạn có thể giảm bớt nhân công và chi phí. Với động cơ công suất lớn, khả năng di chuyển linh hoạt, có thể bốc dỡ, vận chuyển khối lượng hàng nặng chắc chắn sẽ tiết kiệm cho bạn không ít chi phí trong quá trình vận chuyển.

–   An toàn: Xe tải gắn cẩu tự hành là dòng xe đời mới, có thiết kế chắc chắn, động cơ mạnh mẽ, ổn định giúp an toàn hơn cho người sử dụng xe, ngoài ra xe sở hữu hệ thống khí thải đạt chuẩn, thân thiện với môi trường sống.

Tuy nhiên để mua được một chiếc xe tải gắn cẩu tự hành tốt, bạn cần phải tìm một địa chỉ cung cấp xe uy tín và chất lượng. Nếu bạn còn đang băn khoăn về việc tìm địa chỉ mua xe tải gắn cẩu tự hành hãy đến với chúng tôi Vũ Linh Auto – chuyên cung cấp các dòng xe tải gắn cẩu tự hành uy tín chất lượng nhất. Chúng tôi xin cam kết Vũ Linh Auto là địa chỉ mua xe tải gắn cẩu tự hành uy tín nhất hiện nay với nhiều năm kinh nghiệm chắc chắn sẽ làm hài lòng quý vị.

Mọi thông tin chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ: 

Công ty Cổ Phần Ô Tô Vũ Linh – Vũ Linh Auto.

Trụ sở: Vũ Linh Building – số 12 ngõ 144 đường Cổ Linh, phường Long Biên, quận Long Biên, Hà Nội.

Showroom: Lô 17B Trung Tâm Dịch Vụ Ô Tô Long Biên, Số 3,5 Nguyễn Văn Linh, Quận Long Biên, Hà Nội.

Hotline: 0963775775.

Website: vulinhauto.com.