Xe tải gắn cẩu tự hành chuyên dụng

Hiện nay việc vận chuyển, bốc dỡ, nâng hạ hàng hóa vô cùng thuận tiện và dễ dàng nhờ sự xuất hiện của những chiếc xe tải gắn cẩu tự hành chuyên dụng, được thiết kế riêng nhằm nâng cao khả năng vận chuyển và bốc dỡ hàng hóa, giúp tiết kiệm thời gian, công sức và có thể nâng được những lô hàng lớn một cách ổn định.

Các sản phẩm xe tải gắn cẩu tự hành được phân phối bởi Công ty Cổ phần Ô Tô Vũ Linh – Vũ Linh Auto rất đa dạng về chủng loại cũng như mẫu mã và giá thành hiện nay.

Nếu xét theo tải trọng thì xe tải gắn cẩu tự hành bao gồm những dòng xe có tải trọng từ 5 tấn, 10 tấn, 15 tấn và thậm chí là lớn hơn nếu quý khách có nhu cầu.

Nếu xét trên phương diện chủng loại xe thì có các dòng xe tải gắn cẩu Hino, Dongfeng, Huyndai .v.v.

Xét theo các hãng sản xuất cẩu tự hành thì có những thương hiệu được sử dụng nhiều như: Unic, Kanglim, Tadano, Dongyang, Soosan.

Tuy nhiên nếu nhắc đến xe tải gắn cẩu tự hành chuyên dụng thì nổi tiếng nhất trên thị trường có lẽ là những dòng xe tải gắn cẩu tự động của Nhật bản với chất lượng hàng đầu, giá thành tốt cũng như chế độ bảo hành khủng hiện đang được nhiều đơn vị tin dùng.

Khi mua xe tải gắn cẩu tự hành chuyên dụng thì một trong những vấn đề mà các bạn cần quan tâm đó chính là tìm được địa chỉ mua xe tải gắn cẩu tự hành chuyên dụng uy tín. Lựa chọn được địa chỉ uy tín, bạn không chỉ mua được xe với giá cả hợp lý mà còn được hưởng các chế độ bảo dưỡng, bảo hành ưu đãi. Và Vũ Linh Auto chính là một địa chỉ mua xe tải gắn cẩu tự hành chuyên dụng như vậy. Tuy nhiên nếu quý khách đến với Vũ Linh Auto thì chúng tôi còn những ưu đãi vô cùng lớn dành cho quý khách như:

  • Hỗ trợ 100% thủ tục đăng ký, đăng kiểm xe.
  • Hỗ trợ vay trả góp 60-80% giá trị xe thủ tục dễ dàng, đơn giản nhất.
  • Chế độ bảo hành tốt nhất như bảo hành 12 tháng cho đến 24 tháng hoặc bảo hành theo số ki lô mét từ 20.000 km cho đến 60.000 km.
  • Hỗ trợ tư vấn miễn phí 24/7, giải đáp mọi thắc mắc của quý khách về chất lượng cũng như giá thành sản phẩm.
  • Để biết thêm thông tin chi tiết về các phẩm và ưu đãi của hiện hành của công ty chúng tôi, quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline 0963775775 hoặc truy cập website vulinhauto.com.