Xe tải gắn cẩu tự hành Hàn Quốc

Hàn Quốc là một quốc gia phát triển hàng đầu ở Châu Á và các mặt hàng của Hàn Quốc đều nhận được sự đánh giá cao từ phía khách hàng. Một trong những mặt hàng được sản xuất tại Hàn Quốc nhưng lại chiếm trọn lòng tin của khách hàng Việt Nam đó là xe tải gắn cầu tự hành Hàn Quốc. Chúng tôi xin giới thiệu tới khách hàng thương hiệu Vũ Linh Auto – một trong những địa chỉ bán xe tải gắn cẩu tự hành Hàn Quốc có uy tín tại Hà Nội.

Xe tải gắn cẩu tự hành là gì ?

Xe tải cẩu là một loại xe cẩu chuyên dụng có khả năng kéo dài và có góc quay rộng thích hợp với công việc trên cao hoặc cân nặng. Loại xe này còn dùng để nâng hạ hàng hóa, phục vụ đắc lực tại công trường, và là “ người anh em” hỗ trợ nâng hàng lên container. Xe tải cẩu tự hành là dòng tải gắn cẩu với cabin và khung sắt được nhập khẩu hoàn toàn từ Hàn Quốc và lắp rắp tại nhà máy chuyên dụng được cấp phép Việt Hàn.

Xe tải gắn cẩu tự hành Hàn Quốc rất đa dạng chủng loại. Tuy nhiên, thông thường thì xe tải hoặc cẩu sẽ là sản phẩm được nhập khẩu từ Hàn Quốc.

Các hãng cẩu gắn xe tải của Hàn Quốc:

Khi nói đến hãng cẩu Hàn Quốc nổi tiếng thì người ta thường nhắc đến một số hãng sau:

  • Cẩu Kanglim là loại cẩu đã có ở nước ta từ rất lâu và đã tạo dựng được một chỗ đứng trong thị trường Việt Nam . Loại cẩu này có độ bền cao.
  • Cẩu Soosan là một thương hiệu cẩu mới được đưa vào nước ta. Tuy vậy, loại cẩu này cũng đã có chỗ đứng nhất định do đã khẳng định được chất lượng và giá thành hợp lý.
  • Cẩu Dongyang cũng là dòng cẩu Hàn Quốc có sớm nhất ở Việt Nam và được đánh giá là dòng cẩu Hàn Quốc tốt nhất ở Việt Nam hiện nay bởi ưu điểm nổi bật về chất lượng cũng như hình thức, màu sắc.

Tại vị trí đặt cẩu công ty chúng tôi đã gia cố thêm 1 lớp chassi nữa nhằm tăng hiệu quả, mục đích tạo độ cứng cho vị trí đặt cẩu. Với đội ngũ thợ lành nghề cũng như công nghệ hiện đại theo tiêu chuẩn Hàn Quốc cũng như các thị trường khó tính khác, các dòng cẩu được Vũ Linh Auto nhập khẩu và lắp ráp có mẫu mã đẹp và chất lượng được kiểm định theo tiêu chuẩn .

Nếu bạn còn phân vân về các dòng cẩu cũng như dòng xe tải gắn cẩu tự hành, hãy đến ngay các đại lý của Vũ Linh Auto để được tư vấn và trao đổi trực tiếp cũng như nhận những ưu đãi từ công ty chúng tôi.

Thông tin liên hệ: Công ty Cổ phần Ô Tô Vũ Linh – Vũ Linh Auto

Địa chỉ: Vũ Linh Building – số 12 ngõ 144 đường Cổ Linh, phường Long Biên, quận Long Biên, Hà Nội.

Showroom: Lô 17B Trung Tâm Dịch Vụ Ô Tô Long Biên, Số 3,5 Nguyễn Văn Linh, Quận Long Biên, Hà Nội.

Hotline: 0963775775.

Website: vulinhauto.com.