Xe tải gắn cẩu tự hành Hino

Hino thương hiệu xe tải được đánh giá là một trong những tên tuổi lớn nhất nhì thị trường hiện nay, với những dòng xe tải bền, khả năng hoạt động linh hoạt, ít hỏng hóc Hino xứng đáng là sự lựa chọn hàng đầu cho quý vị đang quan tâm đến sản phẩm này. Hiện nay Vũ Linh Auto tự hào là nhà phân phối những dòng xe tải chính hãng từ Hino đặc biệt là những dòng xe tải gắn cẩu tự hành tiện dụng, giúp giải quyết được nhiều khâu hơn cho khách hàng như bốc dỡ hàng hóa dễ dàng, vận chuyển đơn giản và đặc biệt an toàn.

Những dòng xe tải gắn cẩu tự hành được phân phối bởi Vũ Linh Auto mà quý khách có thể tham khảo:

  1. Xe tải Hino gắp cẩu tự hành Tadano 3 tấn:

Dòng xe tải gắn cẩu tự hành Tadano 3 tấn là dòng xe mới nhất hiện nay của Hino, được trang bị cẩu tự hành có khả năng cẩu hàng nặng 3 tấn trở xuống, mức thông dụng nhất khi nâng dỡ hàng hóa. Đây là một dòng xe đặc biệt chất lượng và được tin dùng nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay với kết cấu chắc chắn, hệ thống cẩu tự hành hoạt động ổn định, dễ dàng bảo dưỡng và ít khi bị lỗi vặt. Cabin điều khiển hiện đại, được trang bị những thiết bị hiện đại nhất, mang lại cảm giác thoải mái nhất cho người sử dụng. Xe sở hữu hệ thống tăng giảm áp đạt tiêu chuẩn quốc tế, động cơ, phanh lái ổn định đảm bảo an toàn về mặt kỹ thuật cũng như về mặt thực tế khi sử dụng.

  1. Xe tải Hino gắn cẩu tự hành Tadano 5 tấn

Xe tải Hino gắn cẩu Tadano 5 tấn cũng là dòng xe thuộc phân khúc xe tải gắn cẩu tự hành của Hino, điểm khác biệt với dòng de 3 tấn là khả năng nâng hàng tốt hơn, xe có thể nâng được những kiện hàng lên đến 5 tấn, phù hợp với những đơn vị cần bốc xếp cũng như vận chuyển khối lượng hàng lớn hơn trên từng bưu kiện.

Ngoài ra còn rất nhiều dòng xe tải gắn cẩu tự hành khác của Hino, tùy thuộc vào yêu cầu và nhu cầu của khách hàng mà ta có thể thay đổi cẩu tự hành cho phù hợp hơn, ví dụ như lắp đặt dòng cẩu tự hành 10, 15 tấn trên khung xe của Hino, điều này là hoàn toàn có thể nếu quý khách hàng có nhu cầu.

Trên đây là một vài thông tin cơ bản về một số sản phẩm xe tải gắn cẩu tự hành Hino của công ty chúng tôi. Bạn đang có nhu cầu mua xe tại một địa chỉ mua xe tải gắn cẩu tự hành hino uy tín? Hãy đến với Vũ Linh Auto, chúng tôi không chỉ là địa chỉ mua xe tải gắn cẩu tự hành hino uy tín về chất lượng, giá cả mà còn có chế độ bảo hành, bảo dưỡng chi tiết,nhiều ưu đãi.

Để lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng, quý khách hàng hãy liên hệ với Vũ Linh Auto qua số hotline 0963775775 hoặc truy cập website vulinhauto.com.