Xe tải gắn cẩu tự hành lắp ráp

Xe tải gắn cẩu là sản phẩm xe chuyên dùng để nâng hàng hóa, cẩu hàng hóa, xe sử dụng các loại cẩu của các hãng như UNIC, SOOSAN, KANGLIM, DONGYANG, ,TADANO, XCMG… gắn trên nền các loại xe tải nên người ta gọi là xe tải gắn cẩu. Hiện nay, xe tải cẩu được phân chia theo các hạng mục chính sau để tiện cho việc tham khảo mua hàng của quý khách: Xe tải gắn cẩu theo hãng sản xuất; Xe tải gắn cẩu theo tải trọng cẩu; Xe tải gắn cẩu theo xe cơ sở lắp đặt cẩu ; Xe tải gắn cẩu theo hãng cẩu. Trong đó, xe tải gắn cẩu tự hành lắp ráp là một loại thuộc nhóm Xe tải gắn cẩu theo hãng sản xuất.

Trên thực tế, hầu hết các sản phẩm xe tải gắn cẩu tự hành thì cẩu và xe tải đều là những sản phẩm tách biệt sau đó được các công ty mua bán xe thực hiện việc lắp ráp cẩu với xe. Vậy nên, khi mua xe tải gắn cẩu tự hành cần chú ý đến sự tương thích giữa cẩu và xe để đảm bảo xe hoạt động hiệu quả và bền, tránh việc sự chênh lệch giữa cẩu và xe là quá lớn có thể gây hại cho xe.

Các bạn có nhu cầu tìm hiểu về thêm về xe tải gắn cẩu tự hành lắp ráp hãy đến với Vũ Linh Auto. Đây là đơn vị chuyên nhập khẩu, phân phối, lắp ráp xe chuyên dụng uy tín, chất lượng trên thị trường. Các sản phẩm xe lắp ráp của Vũ Linh Auto với chất lượng cao, giá thành hợp lý, được rất nhiều khách hàng trong và ngoài nước lựa chọn.

Đến với Vũ Linh Auto, quý khách sẽ được đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ tận tình tư vấn lựa chọn sản phẩm với giá cả hợp lý. Chúng tôi xin đảm bảo giá bán sản phẩm của Vũ Linh Auto ;luôn cạnh tranh nhất, thủ tục mua bán thuận tiện, nhanh chóng, uy tín chất lượng, … Hỗ trợ quý khách hàng mua xe trả góp, vay vốn ngân hàng từ 60 – 80 % giá trị xe, lãi suất ưu đãi, thủ tục nhanh chóng. Hỗ trợ đăng ký, đăng kiểm, nhận hoàn thành trọn gói các thủ tục cho quý khách hàng. Cung cấp các phụ tùng thay thế chính hãng cho quý khách hàng nhanh nhất khi quý vị có yêu cầu hoặc đặt hàng. Bảo hành từ 12 tháng đến 24 tháng hoặc 20.000 Km đến 60.000Km ( tùy theo từng loại xe ) trên tất các các đại lý ủy quyền trên toàn quốc. Hỗ trợ tư vấn bảo hành, sửa chữa, có nhà xưởng với dịch vụ tốt, đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao, nhiệt tình.

Qúy khách hàng hãy gọi ngay cho chúng tôi theo hotline 0963775775 hoặc truy cập website vulinhauto.com để biết thêm thông tin.