Xe tải gắn cẩu tự hành nhật bản

Xe tải gắn cẩu tự hành có nguồn gốc Nhật Bản đều có chung một đặc điểm đó chính là có độ bền lớn, hoạt động ổn định và hiện cũng đang là một trong những loại xe tải gắn cẩu được ưa chuộng nhất trên thị trường. Nếu các bạn đang quan tâm đến những dòng xe tải gắn cẩu tự hành Nhật Bản hãy liên hệ với chúng tôi – Vũ Linh Auto để được hỗ trợ tốt nhất.

Vũ Linh Auo – nhà phân phối xe tải gắn cẩu lớn nhất hiện nay với các dòng xe tải gắn cẩu Nhật Bản đặc trưng như:

  1. Xe tải gắn cẩu Unic:

Là đại diện xuất hiện lâu năm trong lĩnh vực cẩu tự động có xuất xứ từ Nhật Bản, các dòng cẩu tự hành sử dụng mang thương hiệu Unic được lắp đặt trên các dòng xe tải nên được gọi chung là xe tải gắn cẩu Unic. Cẩu Unic xuất hiện tại Việt Nam từ những thập niên 30 và được ưa chuộng cho đến nay vì những giá trị và chất lượng mà chúng mang lại cho người tiêu dùng không những được ưa chuộng ở Việt Nam mà cẩu Unic đã có mặt tại rất nhiều quốc gia trên thế giới.

Điểm nổi bật của dòng cẩu Unic đó là có độ bền lớn, độ cứng cao khả năng hoạt động linh hoạt, ít hỏng hóc và đặc biệt cẩu Unic được hưởng chế độ bảo hành vô cùng tốt của Unic trên toàn quốc. Có thể nói đây là một trong những sự lựa chọn tối ưu .

  1. Xe tải gắn cẩu Tadano:

Tadano thương hiệu cẩu tự động Nhật Bản cũng xuất hiện tại thị trường Việt Nam khá là sớm, cẩu tự hành tadano được gắn trên các dòng xe tải của Dongfeng, Huyndai và được gọi chung là cẩu tự động Tadano. Cũng là đại diện đến từ Nhật Bản tuy nhiên Tadano được đánh giá thấp hơn so với cẩu tự hành do Unic sản xuất. Tuy nhiên cẩu tự hành Tadano cũng là một thương hiệu chiếm được thị phần rất lớn ở Việt Nam bởi chất lượng cũng vô cùng đảm bảo và được sản xuất với công nghệ hàng đầu của Nhật Bản nên có thể nơi đây cũng là sự lựa chọn không thể bỏ qua nếu các bạn đang tìm hiểu về các dòng xe tải gắn cẩu tự động của Nhật Bản.

Trên đây, là hai thương hiệu cẩu tự hành hàng đầu có xuất xứ từ Nhật Bản, được thị trường Việt Nam tin tưởng, lựa chọn. Qúy khách hàng cần mua xe tải gắn cẩu, xin vui lòng liên hệ với Vũ Linh Auto để được tư vấn chi tiết: Công ty Cổ Phần Ô Tô Vũ Linh –  Vũ Linh Auto:

Địa chỉ:Số 144/12 đường cổ linh quận Long Biên thành phố Hà Nội

Hotline:0963775775

Website: vulinhauto.com.