Xe tải gắn cẩu tự hành trung quốc  

Xe tải cẩu tự hành là một dòng xe chuyên dụng được thiết kế nhằm đáp ứng những nhu cầu thiết yếu khi bốc dỡ hàng hóa cũng như vận chuyển của mọi người. Chúng là sự kết hợp hoàn hảo của khung xe tải và cẩu tự hành cho khả năng bốc dỡ hàng hóa với khối lượng lớn, tốc độ cao, tiết kiệm chi phí cho người sử dụng.

Trên thị trường hiện có rất nhiều loại xe tải gắn cẩu tự hành khác nhau, đa dạng về mẫu mã cũng như chủng loại, tuy nhiên giá thành hợp lý và chất lượng cũng tương đối ổn định thì phải nhắc đến là xe gắn cẩu tự hành Trung Quốc. Nhưng, để lựa chọn được sản phẩm chất lượng, sau đây Vũ Linh Auto xin phép được đưa ra một số hướng dẫn cơ bản khi lựa chọn xe tải gắn cẩu tự hành Trung Quốc.

Một vài lưu ý khi đi mua xe tải cẩu tự hành Trung Quốc:

 1. Hãy trực tiếp để lựa chọn được sản phẩm.
  Bạn sẽ được tư vấn kỹ càng hơn về loại xe phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như cách thức vận hành chúng để đảm bảo bạn có thể hiểu rõ nhất về sản phẩm mà mình đã chọn trước khi bạn quyết định mua sản phẩm đó.
 2. Kiểm tra kỹ càng động cơ.
  Động cơ là bộ phận quan trọng nhất giúp chiếc xe hoạt động, chính vì thế chúng ta cần phải kiểm tra kỹ càng nhất trước khi quyết định mua chúng, xem chúng có hoạt động ổn định, cũng như đảm bảo các thông số kỹ thuật hay không.
 3. Kiểm tra hộp số.
  Hộp số là thành phần bắt buộc để giúp xe di chuyển, chúng ta cần nắm rõ cách thức hoạt động, chế độ và cấu tạo của chúng.
 4. Khung xe – Sàn xe
  Khung xe phải đảm bảo các yêu cầu về kích thước, tải trọng đặc biệt là phải chắc chắn và phù hợp với điều kiện hoạt động tại Việt Nam.
 5. Phụ kiện, chế độ bảo hành của nhà phân phối.
  Ngoài những điều cơ bản như trên thì các bạn cần phải tìm nhà cung cấp nào có chế độ bảo hành rõ ràng, uy tín đặc biệt là có thể cung cấp những linh phụ kiện cho quá trình bảo dưỡng với giá thành rẻ nhất và tốt nhất.

Trên đây là một số lưu ý cơ bản khi chọn mua xe tải gắn cẩu tự hành, đặc biệt là với những dòng cẩu tự hành có xuất xứ Trung Quốc. Tuy nhiên, khi đến với Vũ Linh Auto bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì chúng tôi luôn cam kết đảm bảo tất cả những tiêu chí trên. Với Vũ Linh Auto, chất lượng sản phẩm làm nên uy tín, thương hiệu của công ty.

Mọi thông tin chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0963775775 hoặc truy cập website vulinhauto.com.