Xe tải gắn cẩu tự hành Trung Quốc

Vũ Linh Auto là nhà phân phối các dòng xe chuyên dụng nhập khẩu có uy tín tại Việt Nam. Đây cũng là địa chỉ bán xe tải gắn cẩu tự hành Trung Quốc được cấp phép và có chế độ bảo hiểm, bảo hành chất lượng. Loại xe này với phần cẩu chuyên dùng được nhập khẩu nguyên chiếc và được sản xuất,lắp ráp tại xưởng gắn và lắp cẩu của Vũ Linh Auto sẽ đảm bảo cho tuổi thọ của xe vận hành tốt nhất.

Sau đây là một số dòng xe tải gắn cẩu  tự hành Trung Quốc tại Vũ Linh Auto:

 1. Xe tải gắn cẩu tự hành 8 tấn Unic Dongfeng với các thông số:
 • Dầm dọc là loại U đúc 140 – dày 5mm
 • Dầm ngang là loại gỗ 100- dày 50mm
 • Sàn thùng gồm 02 lớp: lớp dưới lót gỗ dày 20mm, bên trên trải tôn đen dầy 02 mm
 • Thành thùng gồm 02 lớp trong đó lớp gỗ dày 20mm. Ở phía ngoài ốp tôn mặt trong và ngoài thành thùng có thanh thép tăng độ cứng của thành thùng.
 • Thành xe có 2 bửng mở mỗi bên và 1 bửng phía sau và mỗi bửng có 2 chốt khóa, giúp cho việc sử dụng dễ dàng, tùy mục đích và góc độ. Trụ cắm có ốp ke bên dưới, đảm bảo rất chắc chắn.
 • Xe cẩu được thiết kế thùng chuyên dụng, hệ thống cản ở hai bên sườn xe và một xà ngang gỗ khoảng cách 250 – 350 mm, thành thùng gia cố chắc chắn , đảm bảo khi chuyên chở với khối lượng lớn . Có một tấm chắn bùn đồng bộ theo thùng.
 • Thùng được sơn loại chống gỉ và sơn bên ngoài màu trắng- màu sắc trang nhã và cũng góp tăng độ bền.
 1. Xe tải Dongfeng 8 tấn 4×2 gắn cẩu:
 • Loại xe này có tổng tải trọng là 15 tấn
 • Xe trang bị động cơ Cumin B190 đạt tiêu chuẩn khí thải EURO 3 mạnh mẽ giúp tiết kiệm nhiên liệu, bền bỉ và rất thân thiện với môi trường.
 • Loại xe này có thể lắp các loại cẩu 3 tấn, 5 tấn, 6 tấn, 8 tấn với options số đốt đoạn: 3 đốt, 4 đốt, 5 đốt cho phép đa dạng trong lựa chọn và linh hoạt trong thay thế.

3. Xe Dongfeng 4 chân gắn cẩu tự hành 8 tấn Unic:

Loại xe này có ưu điểm là trang bị an toàn với van an toàn cho hệ thống thủy lực, van sử dụng là loại một chiều cho xy lanh chân trống, sử dụng đồng hồ đo góc nâng với tải trọng và hệ thống thủy lực cơ cấu quay đồng thời sử dụng chốt an toàn móc cẩu.

Xe tải gắn cẩu tự hành Trung Quốc là dòng sản phẩm khá phổ biến, giá thành rẻ hơn hẳn so với các dòng cùng loại . Trên đây là một số loại xe tải gắn cẩu Trung Quốc phổ biến, được nhiều khách hàng lựa chọn tại công ty chúng tôi. Qúy khách hàng có nhu cầu mua xe tải gắn cẩu hãy đến Vũ Linh Auto, chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm với chất lượng đảm bảo, giá thành hợp lý.

Hotline: 0963775775.

Website: vulinhauto.com.