Xe tải thùng gắn cẩu tự hành 3 đốt

Nhắc đến xe tải thùng gắn cẩu tự hành chúng ta không thể không nhắc đến dòng xe tải thùng gắn cẩu tự hành 3 đốt, loại xe thông dụng được sử dụng rất nhiều bởi chúng được thiết kế để phù hợp với những hàng hóa nhỏ hẹp. Tuy nhiên dòng xe tải thùng gắn cẩu tự hành 3 đốt là dòng xe khá nhỏ, chúng chỉ đáp ứng được với khối lượng hàng không quá lớn và phù hợp với điều kiện hoạt động trong môi trường đô thị, đường nhỏ hẹp. Sau đây hãy cùng chúng tôi phân tích đặc điểm của một số loại xe nổi bật để hiểu rõ hơn dòng xe ưu Việt này nhé.

  1. Xe tải thùng gắn cẩu tự hành 3 đốt 3 tấn Huyndai HD99

Ngày hôm nay chúng ta sẽ xét trên dòng xe tải thùng gắn cẩu tự hành 3 đốt 3 tấn của Huyndai, một trong những thương hiệu xe được nhiều người tin tưởng nhất. Xe huyndai HD 99 là dòng xe sử dụng xe cơ sở Huyndai cho khả năng hoạt động liên tục, mạnh mẽ vượt trội, hệ khung chắc chắn giúp xe sử dụng với độ ổn định cao, đảm bảo an toàn cho quá trình vận hành, sử dụng. Xe tải thùng gắn cẩu tự hành 3 tấn Huyndai 99 sử dụng cẩu tự hành 3 tấn 3 đốt có khả năng bốc dỡ hàng hóa có trọng lượng tối đa 3 tấn khi sử dụng 1 đối và 1 tấn khi kéo dài 3 đốt. Nếu bạn có kho hàng nhỏ, hoặc kho hàng nằm trong vùng nội đô thì đây chính là sự lựa chọn vô cùng hoàn hảo cho bạn.

  1. Xe tải thùng gắn cẩu tự hành 3 đốt 3 tấn Huyndai HD72

Dòng xe tải nổi bật của Huyndai Hàn Quốc sử dụng bánh xe 4×2 cùng động cơ D4DB cao cấp mạnh mẽ và bền bỉ nhất. Mẫu mã xe đa dạng được thiết kế hiện đại, năng động kiểu dáng khí động học giúp xe đẹp hơn cũng như tiết kiệm nhiên liệu sử dụng.

Xe sử dụng cẩu tự hành 3 tấn của các thương hiệu nổi tiếng như Soosan, Unic, Kanglim … kèm theo là hệ thống điều khiển tối ưu nhất.

Trên đây là hai dòng xe tiêu biểu, được sử dụng phổ biến tại Việt Nam. Tuy nhiên, còn tùy thuộc theo điều kiện cũng như yêu cầu sử dụng mà chúng ta có thể lựa chọn dòng xe phù hợp nhất.

Để biết thêm thông tin về các loại xe tải thùng gắn cẩu tự hành 3 đốt, quý khách hãy liên hệ với Công ty Cổ phần Ô Tô Vũ Linh –  Vũ Linh Auto để được tư vấn miễn phí cũng như để nhận thêm nhiều ưu đãi nhất.

Hotline: 0963775775

Website: vulinhauto.com.