Ba mẫu xe phun rải nhựa đường được ưa chuộng hiện nay

Khoa học kỹ thuật phát triển là cơ sở tạo điều kiện cho việc sản xuất xây dựng cũng trở nên đơn giản hơn. Ngay trong việc xây dựng đường xá, nếu như trước đây, người ta thường phải làm thủ công từ công đoạn đổ đất, san phẳng đế việc rải sỏi và nhựa đường thì ngày nay đã có rất nhiều máy móc thiết bị hỗ trợ để các con đường được hình thành một cách nhanh chóng hơn, đẹp đẽ hơn, đồng đều hơn. Và một trong các trợ thủ đắc lực nhất chính là xe phun rải nhựa đường.

Vũ Linh Auto là doanh nghiệp chuyên kinh doanh các loại xe chuyên dụng có uy tín trên thị trường, các sản phẩm của Vũ Linh Auto luôn được khách hàng đánh giá cao về chất lượng và giá cả cạnh tranh. Để quý khách hàng có thể lựa chọn được xe phun rải nhựa đường hợp lý nhất, bài viết dưới đây chúng tôi xin giới thiệu một số loại xe phun rải nhựa đường được ưa chuộng hiện nay.

1, Xe phun rải nhựa đường Hino 5 khối

Đây là sản phẩm xe phun rải nhựa đường có xuất xứ từ Nhật Bản với phần xe nền được cấu tạo trên xe tải Hino và lắp đặt phần thùng chứa nhựa đường với thể tích là 5 khối. Xe phun tưới nhựa đường Hino 5 khối với những ưu điểm vượt trội như giàn phun nước được thiết kế theo công nghệ Pháp chống tắc, tơi và tiết kiệm nhũ tương tối đa. Hệ thống làm sạch bằng khí nén, chống tắc ki phun, dễ dàng điều khiển theo từng chế độ phun một cách dễ dàng.

2, Xe phun rải nhựa đường Dongfeng 6 khối

Xe phun rải nhựa đường Dongfeng 6m3 là dòng xe lấy cơ sở là khung xe tải Dongfeng 4×2, tải trọng 3,2 tấn và được bố trí thêm bồn chứa nhựa đường và các loại hỗn hợp phụ gia khác nhau, xe còn được bố trí hệ thống phun tưới cao cấp, hoạt động ổn định ít hỏng hóc, đáp ứng được môi trường làm việc khắc nghiệt của công trường.

Nếu bạn đang muốn sở hữu một dòng xe phun rải nhựa đường hoạt động hiệu quả mà giá thành lại hợp lý thì xe phun rải nhựa đường Dongfeng là sự lựa chọn không thể hoàn hảo hơn dành cho bạn.

3, Xe phun rải nhựa đường Hino 6 khối

Xe phun rải nhựa đường Hino 6 khối được lắp trên nền xe chassis Hino FG8JJSB tải trọng 6,8 tấn và được lắp đặt hệ thống bồn chứa nhựa đường thể tích 6 khối. Xe phun rải nhựa đường 6 khối sử dụng áp suất cao, nhiệt độ lớn để bảo quản vào làm lỏng hóa nhựa đường cũng như hỗn hợp nhựa đường và chất phụ gia gián tiếp tham gia vào công đoạn phun rải nhựa đường lên mặt đường. Đặc biệt với dòng xe phun rải nhựa đường 6 khối Hino bạn có thể sử dụng xe cho các công trình từ nhỏ đến lớn, với kích thước bồn chứa ở tầm trung, phù hợp với nhiều loại công trình.

Xe phun rải nhựa đường Hino là dòng xe có nguồn gốc từ đất nước Nhật Bản với xitéc chứa nhựa đường có độ dày 6-8mm được làm bằng thép không gỉ sáng bóng, ngoài ra tất cả hệ thống điều khiển được đặt trong cabin xe giúp việc vận hành, điều khiển dễ dàng hơn so với các loại xe thông thường khác.

Trên đây là một vài mẫu xe phun rải nhựa đường phổ biến hiện nay. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

Hotline: 0168.767.5555

Website: vulinhauto.com.