Bạn có biết mua xe chở rác lắp ráp ở đâu uy tín?

Xe chở rác lắp ráp đang là một sản phẩm cực hot trên thị trường và được nhiều công ty môi trường lựa chọn sử dụng. Vậy bạn có biết địa chỉ mua xe chở rác lắp ráp ở đâu uy tín. Nếu thế, bạn hãy đến với Passauto của chúng tôi. Là nơi chuyên bán các loại xe chở rác lắp ráp uy tín và chất lượng, đến Passauto của chúng tôi, bạn sẽ mua được một chiếc xe chở rác lắp ráp chất lượng tốt với giá cả tost nhất trên thị trường.

Một số mẫu xe chở rác lắp ráp mà bạn có thể lựa chọn là xe chở rác thùng rời Dongfeng 12m3, xe chở rác thùng rời Huyndai HD 120… Đây là 2 loại xe chở rác thùng rời đang được nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn vì chất lượng tốt, khối lượng chở tương đối lớn, giá tốt.

Xe chở rác thùng rời Dongfeng 12m3 là loại xe chở rác được sử dụng khá phổ biến vì khối lượng chở khá lớn khoảng 6 tấn rác tương đương 15 đến 20 thùng rác nhỏ đặt ở trên đường hoặc khu đô thị. Xe chở rác thùng rời dongfeng 12m3 có xuất xứ Việt Nam – Trung Quốc với tổng trọng lượng tối đa có tải là 16 tấn, tải trọng 6 tấn. Đây là dòng xe chuyên chở rác thích hợp ở các khu công nghiệp, khu đô thị.

Xe chở rác thùng rời Huyndai HD 120 có tổng trọng tải khoảng 10 tấn, xuất xứ Việt Nam – Trung Quốc. Xe  chở rác thùng rời Hyundai HD 120  là loại ô tô chở rác có tính cơ động rất cao, tổng khối lượng chuyên chở rất lớn. Thùng chứa rác của xe chở rác thùng rời Huyndai HD 120 có khả năng tách rời để đặt các điểm thu gom rác trong khu đô thị và khu công nghiệp. Trong khoảng 3 đến 5 ngày, khi rác đầy thì mang xe tới đặt thùng lên và mang đến nơi tập kêt rác để thiêu hủy.

Trên đây là 2 loại xe chơ rác đang được ưa chuộng trên thị trường. Các bạn nếu muốn biết thêm chi tiết về sản phẩm vui lòng truy cập web: Passauto.vn. Nếu các bạn còn chưa biết địa chỉ mua xe chở rác lắp ráp ở đâu uy tín, hãy đến với công ty Passauto của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *