Cho thuê xe tải thùng gắn cẩu tự hành lắp ráp

Bạn đang muốn thuê xe tải thùng gắn cẩu tự hành lắp ráp? Thế nhưng bạn lại chưa tìm được địa chỉ uy tín để thuê xe, hãy để Vũ Linh Auto giúp bạn.

Vũ Linh Auto là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ô tô nhập khẩu, đặc biệt là đơn vị dẫn đầu về nhập khẩu ô tô chuyên dụng chúng tôi thấu hiểu những điều mà khách hàng mong muốn khi chọn, thuê xe tải gắn cẩu tự hành, chính vì thế quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi đến với Vũ Linh, quý khách không chỉ được trải nghiệm sản phẩm mà còn được thuê xe với giá thành hợp lý nhất và có nhiều ưu đãi nhất.

Hiện nay dòng xe lắp ráp trong nước cũng có rất nhiều, trong đó nhiều nhất là dòng xe lắp ráp của Huyndai với linh kiện, phụ kiện được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài và được lắp ráp tại việt nam.

Các dòng xe tải thùng gắn cẩu tự hành lắp ráp hiện nay chúng tôi đang cho thuê bao gồm:

  1. Xe tải gắn cẩu tự hành Huyndai 5 Tấn

Dòng xe thông dụng được sử dụng nhiều do có kích thước tầm trung dễ dàng di chuyển và không bị hạn chế di chuyển vào thành phố như những dòng xe tải lớn khác. Xe sở hữu động cơ mạnh mẽ cùng cẩu tự hành của Unic cho khả năng vận hành, di chuyển thuận lợi. Nếu bạn đang tìm kiếm một dòng xe tải gắn cẩu tự hành tầm trung thì xe tải gắn cẩu tự hành Hyundai 5 tấn là sự lựa chọn hợp lý cho bạn.

  1. Xe tải gắn cẩu tự hành Huyndai 8 tấn

Cùng phân khúc với dòng Huyndai  5 tấn tuy nhiên phiên bản này được nâng cấp hơn giúp xe chuyên chở được khối lượng hàng hóa lớn hơn chính vì thế giá thành sẽ cao hơn so với dòng xe tải gắn cẩu tự hành 5 tấn. Tuy nhiên, quý khách có thể xem xét lượng hàng hóa thực tế để cân nhắc trước khi thuê nếu khối lượng hàng hóa nhiều thì nên thuê dòng xe này giúp công việc diễn ra nhanh hơn.

Ngoài ra Vũ Linh còn rất nhiều những dòng xe khác nữa như xe của Hino, Dongfeng đều là những dòng xe của thương hiệu lớn trên thị trường hiện nay. Để tìm hiểu thêm thông tin, quý khách vui lòng truy cập website vulinhauto.com hoặc trực tiếp gọi tới cho Vũ Linh Auto theo số 0963775775. Chúng tôi cam kết cho thuê xe chất lượng đảm bảo và giá cả ưu đãi nhất thị trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *