Địa chỉ mua xe phun rải nhựa đường Dongfeng

Bạn đang có những dự án thi công đường giao thông? Bạn đang muốn tìm mua cho công ty của mình một số trang thiết bị phục vụ công tác phun rải nhựa đường mà lại không biết nên tìm ở đâu, mua ở đâu thì tốt nhất ? Hãy để Vũ Linh Auto giúp bạn!

Với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhập khẩu, sản xuất, phân phối các dòng xe chuyên dụng Vũ Linh Auto cam kết mang đến cho bạn những sự lựa chọn tốt nhất về dòng xe phun rải nhựa đường Dongfeng.

Các loại xe phục vụ phun, rải nhựa đường hiện nay

Các loại xe, dòng xe phục vụ việc phun rải nhựa đường thông dụng nhất hiện nay của Dongfeng bao gồm:

  • Xe phun tưới, rải nhựa đường Dongfeng: Là dòng xe trực tiếp phun tưới, có bồn xitéc chứa nhựa đường cũng như các hợp chất dùng để phun lên mặt đường .v.v. hoặc một số loại xe có thể làm nhiều công đoạn hơn như vừa rải đá dăm, vừa phun nhựa đường.
  • Thiết bị làm và tái chế nhựa đường Dongfeng: Đó là những trang thiết bị lắp đặt để xử lý nhựa đường, trộn hỗn hợp được gọi chung là trạm sản xuất nhựa đường, trạm tái chế nhựa đường, những thiết bị này cung cấp nhựa đường cho những xe phun rải nhựa đường để mang đến nơi cần thi công.
  • Trang thiết bị bảo dưỡng: Các trang thiết bị này chủ yếu được sử dụng để bảo dưỡng hoặc sửa chữa đường như máy vá nhựa đường, máy vệ sinh mặt đường …

Xe phun rải nhựa đường Dongfeng

Trong những dòng xe, trang thiết bị tham gia vào công đoạn thi công đường thì dòng xe phun rải nhựa đường có đóng góp rất quan trọng, góp phần đảm bảo đúng kỹ thuật và thẩm mỹ cho những con đường. Dongfeng là một trong những thương hiệu xe phun rải nhựa đường được nhiều khách hàng lựa chọn với nhiều mẫu mã, kiểu dáng, kích thước xi téc chứa nhựa đường. Xe phun rải nhựa đường Dongfeng được cấu tạo trên nền các loại xe tải Dongfeng. Phần xi téc chức nhựa đường được lắp đặt dựa trên cơ sở tải trọng của xe. Hiện nay, xi téc chở nhựa đường Dongfeng gồm có: 4 khối, 5 khối, 6 khối, …. Vì vậy, khách hàng khi mua xe cần tùy thuộc vào điều kiện và nhu cầu sử dụng mà lựa chọn chon hợp lý.

Nếu quý khách đang tìm kiếm địa chỉ mua xe phun rải nhựa đường Dongfeng chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn địa chỉ uy tín –Vũ Linh Auto. Hiện nay chúng tôi đang là đơn vị nhập khẩu dòng xe Dongfeng chính hãng, đảm bảo chất lượng cũng như chế độ bảo hành theo đúng quy định của nhà sản xuất. Qúy khách hàng quan tâm đến các dòng xe phục vụ công trường như xe phun rải nhựa đường, hãy đến với Vũ Linh Auto còn rất nhiều dòng sản phẩm khác mà bạn có thể tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ hotline: 0168.767.5555 hoặc truy cập website: vulinhauto.com.