Giá xe hút bùn bao nhiêu tiền

Xe hút bùn là loại xe chuyên dụng được sử dụng trong lĩnh vực môi trường chuyên dùng để hút, chở và vận chuyển các loại bùn hoặc chất bẩn, góp phần làm cho môi trường trở nên trong, xanh, sạch, đẹp. Đây là loại xe rất có ích trong môi trường đô thị hóa, công nghiệp hóa và hiện đại hóa như hiện nay.

 

Để phù hợp với nhu cầu sử dụng, các dòng xe hút bùn luôn được cải tiến, thay đổi thêm nhiều tính năng giúp tiết kiệm thời gian và chi phí như:  Khả năng tự động thông, hút và chứa bùn một cách vô cùng nhanh chóng. Được trang bị máy bơm hút bùn chân không nên có khả năng hút bùn ở khoảng cách xa. Và khả năng hút bùn một cách sạch sẽ, công suất cao.

Vì thế, cũng có rất nhiều khách hàng đang băn khoăn về giá của một chiếc xe hút bùn là bao nhiêu?

Có thể thấy rằng, trên thị trường hiện có rất nhiều loại xe. Do vậy,  tùy theo từng loại xe với dung tích, tải trọng khác nhau thì giá tiền cũng khác nhau. Và để lựa chọn được loại xe phù hợp, giá cả phải chăng quý khách hàng có thể đến Vũ Linh Auto.

Vũ Linh Auto là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực nhập khẩu,  cung cấp, phân phối, mua bán, cho thuê, sửa chữa, bảo dưỡng,… các sản phẩm xe tải chuyên dụng như xe chở rác, xe cuốn ép rác, xe rửa đường, xe hút bụi, quét rác, xe hút bùn, … Chúng tôi cam kết bán xe hút bùn với chất lượng tốt nhất và giá cả phải chăng nhất!

Mọi thông tin chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ tới số điện thoại 01687675555 hoặc truy cập vulinhauto.com để được tư vấn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *