Mua xe tải cẩu thùng lắp ráp ở đâu uy tín

Trên thị trường ô tô chuyên dụng hiện nay, đa phần là các dòng xe nhập khẩu tuy nhiên cũng có không ít những dòng xe lắp ráp đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về chất lượng cũng như độ bền mà cơ quan kiểm định đặt ra. Xe lắp ráp có nhiều lợi thế hơn như giá thành vô cùng rẻ do chi phí nguyên liệu, nhân công khá rẻ nên xe có mức giá mềm hơn nhiều so với những dòng xe nhập khẩu. Điển hình đó là dòng xe vận tải chuyên dụng như xe tải cẩu thùng lắp ráp trong nước được người tiêu dùng việt nam vô cùng đón nhận. Tuy nhiên để mua được chiếc xe tải cẩu thùng lắp ráp chất lượng nhất lại là điều không hề dễ dàng chút nào, hay mua xe tải cẩu thùng lắp ráp ở đâu uy tín nhất cũng là câu hỏi mà được nhiều người quan tâm. Sau đây Vũ Linh Auto xin được giải đáp tất cả những thắc mắc đó cho quý khách, hãy cùng theo dõi và đưa ra cho mình lựa chọn tốt nhất nha.

Những dòng xe tải lắp ráp tại Vũ Linh Auto:

  1. Xe tải cẩu thùng Huyndai 5 tấn lắp ráp

Là dòng xe nhập khẩu linh kiện tại Hàn Quốc và được gia công lắp đặt tại việt nam theo quy trình nghiêm ngặt nhất của Huyndai Hàn Quốc, nên xe tải cẩu thung Huyndai 5 tấn đảm bảo đầy đủ những yếu tố của một chiếc xe tải cẩu trục chất lượng cao.

Được lắp ráp trên khung nền là xe tải Huyndai trọng tải 6,5 tấn  – sử dụng cẩu trục Unic V220 tải trọng nâng tối đa 2,2 tấn. Có thể nói xe tải cẩu thùng Huyndai 5 tấn là dòng xe lắp ráp tầm trung rất phù hợp với những đơn vị nhỏ cần tối ưu về mặt chi phí.

  1. Xe tải cẩu thùng Huyndai 8 tấn lắp ráp

Cũng là phiên bản xe lắp ráp trong nước nhưng sử dụng linh kiện nhập khẩu của Huyndai, đây là phiên bản nâng cấp của dòng xe 5 tấn, với khả năng vận chuyển khối lượng hàng hóa lớn, khả năng bốc dỡ hàng hóa cũng lớn hơn nhiều so với những loại xe tải cẩu thùng 5 tấn thông thường.

Tuy nhiên còn tùy thuộc vào điều kiện cũng như nhu cầu thực tế của các bạn mà nên lựa chọn dòng xe tải cẩu thùng phù hợp nhất nhé. Mọi chi tiết hãy liên hệ với chúng tôi hotline: 0963775775 hoặc xem thêm tại website: vulinhauto.com. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *