Thuê xe bồn chở nước bao nhiêu tiền

Bạn cần sử dụng xe bồn chở nước nhưng không thường xuyên? Bạn cần một chiếc xe nhưng nguồn tài chính còn hạn hẹp? Dịch vụ cho thuê xe hoàn toàn có thể đáp ứng được nhu cầu của bạn. Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty cho thuê xe. Vậy, thuê xe bồn chở nước bao nhiêu tiền? Công ty nào cho thuê xe với chất lượng tốt giá cả phải chăng? Vũ Linh Auto hoàn toàn có thể đáp ứng được yêu cầu đó.

Thuê xe bồn chở nước bao nhiêu tiền 1
Xe phun nước Faw

1. Thuê xe bồn chở nước bao nhiêu tiền?

Theo khảo sát của chúng tôi, giá thuê xe bồn chở nước mới nhất hiện nay là từ 800.000 đồng đến khoảng 3 triệu đồng trên ngày. Đây là mức giá phổ biến mà các công ty cho thuê xe đưa ra. Tùy thuộc dung tích bồn chứa, độ mới – cũ của xe mà giá thuê xe cũng có sự chênh lệch. Mức chi phí cho mỗi ngày thuê xe bồn chở nước như trên là hợp lý. Tuy nhiên, thuê xe bồn chở nước cũng gặp phải những cản trở nhất định. Dưới đây là một số hạn chế của việc thuê xe bồn chở nước.

Thuê xe bồn chở nước bao nhiêu tiền 2

2. Một vài lưu ý khi thuê xe bồn chở nước

Bên cạnh việc giải quyết được vấn đề trước mắt là có ngay xe để sử dụng. Thuê xe bồn chở nước cũng gặp phải những hạn chế nhất định như:

  • Thiếu chủ động trong việc sử dụng: Thuê xe bồn chở nước bạn phải phụ thuộc vào doanh nghiệp cho thuê. Đôi khi, bạn có thể gặp khó khăn trong việc tìm kiếm nhà cung cấp dịch vụ, làm mất thời gian của bạn.
  • Gặp sự cố không mong muốn: Xe được thuê từ đơn vị khác, bạn không thể nắm được những sự cố thường gặp của xe. Vì thế, nếu không may, bạn có thể thuê phải chiếc xe hay bị hư hỏng vặt, làm giảm tiến độ thực hiện công việc.
  • Giá thuê xe: Mặc dù giá thuê xe như trên tương đối hợp lý. Tuy nhiên nếu tần suất sử dụng của bạn tăng lên thì việc thuê xe bồn chở nước sẽ khiến bạn mất một khoản chi phí không hề nhỏ.
Thuê xe bồn chở nước bao nhiêu tiền 3
Xe phun nước Dongfeng

3. Giải pháp thay thế cho việc thuê xe bồn chở nước

Thuê xe bồn chở nước chỉ phù hợp với những doanh nghiệp có tần suất sử dụng thấp. Với doanh nghiệp thường xuyên sử dụng, làm sao để mua xe tiết kiệm chi phí nhất? Nếu bạn có nhu cầu mua xe bồn chở nước thì chúng tôi xin đưa ra một số giải pháp hạn chế tối đa nguồn vốn như sau:

  • Mua xe bồn chở nước trả góp: Hình thức mua hàng trả góp được áp dụng ở hầu hết các mặt hàng hiện nay. Chỉ cần khoản vốn ban đầu từ 20% giá trị xe bạn đã có thể sở hữu xe ngay. Như vậy, nếu giá xe khoảng 500 triệu đồng, chỉ với 100 triệu, bạn đã có thể nhận xe rồi. Số tiền còn lại bạn sẽ trả góp theo thời gian thỏa thuận với ngân hàng.
  • Mua xe bồn chở nước giá rẻ: Các loại xe bồn chở nước như Faw, Dongfeng,… có giá tương đối rẻ. Bạn có thể lựa chọn mẫu xe có dung tích hợp lý và kết hợp với hình thức mua xe trả góp việc sở hữu xe bồn chở nước sẽ đơn giản hơn rất nhiều.

Tham khảo một số sản phẩm xe bồn chở nước giá rẻ TẠI ĐÂY!

Mua xe phun nước giá rẻ và thuê xe bồn chở nước ở đâu?

Vũ Linh Auto là đơn vị chuyên lắp ráp, nhập khẩu, phân phối xe chuyên dụng từ các nước Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc,… Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ cho thuê xe chuyên dụng, xe bồn chở nước với nhiều loại xe như Hino, Dongfeng, Hyundai,…với thể tích bồn chứa 5m3, 9m3, 12m3,…Giá thuê xe bồn chở nước tại công ty chúng tôi rất cạnh tranh, đảm bảo rẻ nhất thị trường.

Qúy khách hàng có nhu cầu thuê xe bồn chở nước đảm bảo về chất lượng cũng như giá cả xin tham khảo các sản phẩm của chúng tôi tại website hoặc gọi tới số hotline 0168.767.5555.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *