Xe phun rải nhựa đường Hàn Quốc

Xe phun rải nhựa đường Hàn Quốc là dòng sản phẩm đang được rất nhiều khách hàng quan tâm, lựa chọn, đặc biệt là sản phẩm xe phun rải nhựa đường Hyundai.

Một số thông tin về xe phun rải nhựa đường Hàn Quốc – Hyundai

Xe phun rải nhựa đường Hyundai là dòng xe cao cấp sử dụng xe chassis Hyundai là khung cơ sở trong đó được trang bị thêm xitéc chứa nhựa đường và hệ thống phun rải nhựa công nghệ cao và hiện đại. Xe được sản xuất nhằm phun, rải nhựa đường, chất phụ gia, hỗn hợp nhằm phục vụ quá trình xây dựng, rải lớp mặt đường. Xe có xitéc chuyên chở sử dụng công nghệ áp suất cao và nhiệt độ lớn làm hóa lỏng dung dịch sau đó phun khắp bề mặt đường nhằm tạo liên kết và thuận lợi cho công đoạn thi công tiếp theo. Dưới đây là một số thông tin chung về xe phun rải nhựa đường Hyundai:

– Sử dụng xe cơ sở là các loại xe tải Hyundai.

– Xe chassis được nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc.

Xitéc gia công tại việt nam, độ dày khoảng 6-8mm chắc chắn.Tuy nhiên còn tùy thuộc vào yêu cầu của quý khách mà xe có thể có những thay đổi cho phù hợp.
– Xe có hệ thống điều khiển đặt trên cabin giúp người vận hành xe có thể điều khiển hệ thống phun tưới dễ dàng, thuận tiện.

– Sử dụng công nghệ cao Hàn Quốc làm nóng nhựa đường và bảo quản nhựa đường đảm bảo chất lượng.

– Đô rộng tia phun có thể điều chỉnh được và có khả năng hoạt động độc lập.

– Lưu lượng phun rải có thể điều chỉnh được để đảm bảo tùy biến khi gặp trường hợp cụ thể.

Ngoài ra xe còn được trang bị thêm những công nghệ cao cấp khác giúp quá trình vận hành sử dụng được dễ dàng và an toàn hơn như:

– Giàn phun được thiết kế theo tiêu chuẩn Hàn Quốc đảm bảo chất lượng, giá thành và tiết kiệm nguyên liệu.

– Trang bị hệ thống tự động làm sạch bép phun trong trường hợp tắc nghẽn.

– Dễ dàng điều khiển theo từng chế độ phun nhờ hệ thống nâng nén khí thủy lực cao cấp.

– Hệ thống đóng ngắt nhiệt tự động vô cùng hiện đại và an toàn, giúp quá trình vận hành và làm việc của xe được an toàn hơn.

Trên đây là một số thông tin về dòng xe phun rải nhựa đường Hàn Quốc và cụ thể là xe Hyundai. Nếu bạn còn băn khoăn hoặc cần tìm hiểu thêm về các dòng sản phẩm xe phun rải nhựa đường Hàn Quốc thì có thể liên hệ với Vũ Linh Auto chúng tôi để được nhân viên tư vấn giải đáp thắc mắc.

Hotline: 0168.767.5555

Website: vulinhauto.com.