Xe tải gắn cẩu tự hành chuyên dụng

Xe tải gắn cẩu là dòng xe chuyên dụng được sử dụng khá nhiều hiện nay với khả năng làm việc bền bỉ và tiện dụng, có thể dễ dàng vận chuyển hàng hóa có khối lượng lớn lên thùng xe, hầu hết các dòng xe tải gắn cẩu tự hành chuyên dụng hiện nay sử dụng cầu tự hành của các thương hiệu như SOOSAN, KANGLIM, UNIC .v.v. và được gắn với những chiếc xe vận chuyển hàng (hay gọi là xe tải) nên được gọi là xe tải gắn cẩu tự hành. Ngoài tên gọi thông dụng như xe tải gắn cẩu tự hành thì chúng còn được gọi tắt bằng cái tên ngắn gọi là xe tải gắn cẩu hoặc hay xe tải gắn cẩu không tự hành do cấu tạo của chúng đơn giản và được gắn trên nền xe tải và di chuyển được nhờ động cơ của xe tải.

Hiện nay, tại Vũ Linh Auto chúng tôi chuyên phân phối những dòng xe tải gắn cẩu thông dụng như:

  1. Xe tải gắn cẩu Unic: là dòng sản phẩm có xuất xứ từ Nhật Bản, sử dụng loại cẩu do Unic sản xuất và được lắp đặt trên khung xe tải giúp xe cơ động khi di chuyển và thuận tiện khi bốc dỡ hàng hóa, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng, độ bền cũng như độ an toàn của dòng xe tải gắn cẩu của Unic này. Vì được sản xuất theo tiêu chuẩn kỹ thuật cao nhất của Nhật Bản nên cẩu có độ bền, độ cứng và độ ổn định lớn, ngoài ra cẩu rất dễ sửa chữa, thay thế và bảo hành, đặc biệt chế độ bảo hành của Unic là tốt nhất toàn cầu nên các bạn có thể an tâm.
  2. Xe tải gắn cẩu Dongyang: Xe tải gắn cẩu của Dongyang là dòng xe có nguồn gốc từ Hàn Quốc chính vì vậy chúng đảm bảo chất lượng và độ an toàn theo tiêu chuẩn cao nhất của Hàn Quốc giá thành hợp lý và có chế độ bảo hành tốt nhất hiện nay.
  3. Xe tải gắn cẩu Kanglim: Dòng xe Kanglim cũng là một sản phẩm đến từ Hàn Quốc, xuất hiện khá sớm tại thị trường Việt Nam, Kanglim đã khẳng định được tên tuổi của mình bằng chất lượng và chế độ bảo hành hậu mãi cực kỳ tốt cho khách hàng.

Qúy khách hàng quan tâm đến các loại xe tải gắn cẩu xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0963775775 hoặc truy cập website vulinhauto.com để được tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *