Xe tải gắn cẩu tự hành nhập khẩu

Tự hào là đại diện hàng đầu tại Việt Nam chuyên nhập khẩu các dòng xe tải gắn cẩu tự hành của các nước tiên tiến như Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc… với sự có mặt của các thương hiệu lớn như là Isuzu, Huyndai, Dongfeng .v.v. các sản phẩm vừa phong phú đa dạng về kiểu dáng vừa đảm bảo đầy đủ các yếu tố về chất lượng cũng như giá thành. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cũng như với phương châm kinh doanh phải đảm bảo : uy tín – chất lượng – giá thành, Vũ Linh Auto chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý vị những dòng xe tải gắn cẩu chất lượng nhất, đảm bảo đầy đủ những yêu cầu của quý vị.

Tại Vũ Linh Auto hiện nay, một trong những dòng xe tải gắn cẩu tự hành tiêu biểu, được nhiều khách hàng sử dụng nhất, quý vị có thể tham khảo đó là xe tải Hino FG8JPSL sử dụng cẩu tự hành TADANO 5 tấn.

Xe tải sử dụng cẩu tự hành Hino FG8JPSL là dòng xe tải tự hành được tin dùng, được sản xuất và lắp ráp theo tiêu chuẩn khắt khe nhất, đảm bảo cả về chất lượng lẫn độ an toàn với thông số kỹ thuật cơ bản:

  • Dầm dọc: U đúc 140- dày 5mm
  • Dầm ngang: Gỗ 100- dày 50mm
  • Sàn thùng: Gồm 2 lớp 1 lớp gỗ và 1 lớp tôn đen dày 2mm
  • Thành thùng: Bao gồm 2 lớp 1 lớp gỗ 20mm được ốp tôn dày, phía ngoài có thanh thép dày để tăng độ cứng.
  • Thành xe:  Được thiết kế có thể mở bao gồm 2 chốt khóa, đảm bảo an toàn và chắc chắn.
  • Xe được thiết kế thông minh được gia cố chắc chắn giúp đảm bảo an toàn cho hàng hóa khi lưu thông, được bố trí thêm hệ thống chắn bùn đồng bộ theo thùng xe.

Ngoài ra còn có một số đồ nghề kèm theo xe như: Cờ lê, mỏ lết, tua vít, kích thủy lực, tuýp lốp, búa, lốp dự phòng và một số phụ tùng đi kèm khác theo xe và đồ nghề đi kèm theo cẩu tự hành bao gồm: Bơm mỡ, cờ lê, mỏ lết, tua vít, sách hướng dẫn .v.v.

Ngoài dòng xe tải gắn cẩu trên, hiện nay, tại Vũ Linh Auto còn có rất nhiều dòng xe tải gắn cẩu khác quý khách hàng có thể trực tiếp đến tham khảo tại showroom của chúng tôi ở địa chỉ: Lô 17B Trung Tâm Dịch Vụ Ô Tô Long Biên, Số 3,5 Nguyễn Văn Linh, Quận Long Biên, Hà Nội.

Mọi thông tin, quý khách hàng vui lòng liên hệ với Vũ Linh Auto qua số hotline 0963775775 hoặc truy cập website vulinhauto.com để được đội ngũ nhân viên của chúng tôi tư vấn, giúp quý khách lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *