Xe tải gắn cẩu Tadano

Xem tất cả 11 kết quả

Giới thiệu về xe tải gắn cẩu

Một trong những phương tiện vận tải đa năng được ưu tiên sử dụng hiện nay là xe tải gắn cẩu.

Sử dụng xe tải gắn cẩu để vận chuyển hàng hóa mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp như: Tiết kiệm chi phí bốc xếp, vận chuyển nhanh chóng, hiệu quả, đảm bảo an toàn cho người và hàng hóa. Trên thị trường hiện có rất nhiều thương hiệu cẩu tự hành nhập khẩu để khách hàng có thể lựa chọn, xe tải gắn cẩu Tadano – sản phẩm cần cẩu Nhật Bản là lựa chọn của nhiều doanh nghiệp trong suốt thời gian qua. Vậy, xe tải gắn cẩu cẩu Tadano có đặc điểm gì? Lý do vì sao khách hàng tin tưởng sản phẩm này? Bài viết này chúng tôi xin đưa ra một số thông tin để bạn tham khảo.

xe tải gắn cẩu Tadano
xe tải gắn cẩu Tadano

Thông tin về xe tải gắn cẩu Tadano

Xe tải gắn cẩu Tadano là loại xe chuyên dùng được thiết kế gồm hai phần chính là xe sát xi và cẩu tự hành Tadano.

Về xe nền dùng để  gắn cẩu

Phần xe nền chính là những chiếc xe chassis gồm cabin, khung gầm và thùng xe để chứa hàng hóa. Tại Vũ Linh Auto quý khách có thể chọn xe tải gắn cẩu Tadano mọi thương hiệu xe sát xi như: Hino, Hyundai, Dongfeng, Faw,… Vũ Linh Auto có thể đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách.

Về cẩu tự hành Tadano

Cẩu Tadano là thương hiệu cần cẩu nổi tiếng hàng đầu của Nhật Bản, được sản xuất bởi Tập đoàn Tadano. Hiện nay, Tadano có chi nhánh, đại lý và nhà sản xuất tại rất nhiều quốc gia trên thế giới như: Mỹ, Đức, Anh, Australia,… Tại Châu Á, cẩu Tadano được sản xuất, lắp ráp tại Thái Lan.

Cẩu Tadano với lịch sử hình thành và phát triển lâu đời, với hơn 60 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất cẩu thủy lực, Tadano không ngừng tạo ra những sản phẩm mới, chất lượng hơn.

Tại Việt Nam, ở các tỉnh thành phía Bắc Công ty cổ phần ô tô Vũ Linh là đại lý độc quyền của thương hiệu cẩu Tadano, các sản phẩm tại miền Bắc đều là sản phẩm do chúng tôi cung cấp.

Chi tiết cấu tạo xe Tải Gắn Cẩu như thế nào ?

Lý do khách hàng chọn xe tải gắn cẩu Tadano của Vũ Linh Auto ?

Với lịch sử hình thành và phát triển lâu đời cùng hệ thống đại lý, chi nhánh trên toàn thế giới, đây là sản phẩm bạn nên lựa chọn bởi:

Xe tải gắn cẩu Tadano được sản xuất trên dây truyền hiện đại, tự động hóa có độ chính xác cao đến từng chi tiết, mang đến chất lượng sản phẩm đồng đều, đảm bảo sự vận hành trơn tru, ổn định. Hơn nữa, mỗi sản phẩm trước khi lắp đặt đều được đội ngũ chuyên gia của Vũ Linh Auto kiểm tra kỹ lưỡng và vận hành thử nghiệm sau khi lắp.

Sản phẩm đa dạng:Chúng tôi cung cấp các loại xe tải gắn cẩu lắp đặt trên xe sát xi của mọi thương hiệu. Cẩu Tadano với sức nâng từ 3 tấn đến 8,2 tấn ngoài ra còn có các dòng sản phẩm với sức cẩu cực kỳ lớn lên tới 50 tấn.

Về giá cả sản phẩm:Các sản phẩm xe tải gắn cẩu Tadano của Vũ Linh Auto cung cấp chúng tôi luôn đảm bảo giá cả cạnh tranh nhất thị trường. Là đơn vị kinh doanh lâu năm, có uy tín trên thị trường, là đại lý của sản phẩm cẩu Tadano và nhiều thương hiệu xe tải uy tín hiện nay. Các sản phẩm của chúng tôi luôn có giá rẻ nhất, được nhiều đối tác tin tưởng lựa chọn.

Về chính sách bảo hành: Xe tải gắn cẩu Tadano được cung cấp bởi Vũ Linh Auto được bảo hành cụ thể như sau:

Đối với xe tải: Các loại xe tải của chúng tôi đều có sổ bảo hành của nhà sản xuất xe tải đi kèm với thông tin chi tiết chính sách bảo hành với thời gian bảo hành 12 tháng hoặc 20.000 km tùy điều kiện nào đến trước.

Đối với cẩu Tadano: Các sản phẩm cẩu Tadano mà chúng tôi cung cấp đều có thời gian bảo hành là 12 tháng theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

Vũ Linh Auto có hotline liên hệ hỗ trợ bảo hành và đội ngũ nhân viên, hệ thống gara bảo hành trên toàn quốc, sẵn sàng phục vụ quý khách mọi lúc mọi nơi.

Quý khách có nhu cầu tham khảo các sản phẩm xe tải gắn cẩu Tadano, hãy gọi cho chúng tôi theo số: 0168.767.5555