Mua xe cuốn ép rác đã qua sử dung ở đâu uy tín.

Cùng với sự phát triển về công nghiệp và các hoạt động sản xuất, sinh hoạt của con người, lượng rác thải càng ngày càng gia tăng, trở thành một gánh nặng lớn cho ngành vệ sinh môi trường. Điều này làm tăng nhu cầu về các loại xe chuyên dụng thu gom và xử lí rác thải, đặc biệt là xe cuốn ép rác. Vì ưu điểm tiết kiệm chi phí cao mà rất nhiều nơi chọn mua xe đã qua sử dụng, nhưng không phải nơi nào cũng đảm bảo về chất lương. Hôm nay chúng ta cùng nhau làm rõ về đặc điểm và trả lời cho câu hỏi “mua xe cuốn ép rác đã qua sử dụng ở đâu uy tín”?

Mua xe cuốn ép rác đã qua sử dung ở đâu uy tín. 1

Đăc điểm của xe cuốn ép rác- Thẻ H2

_Hê thống điều khiển cuốn ép rác bằng cơ khí tự động thông qua xylanh thủy lực. Hệ thống này lắp thiết bị tăng ga tư động giúp tăng năng suất, tăng hiệu quả kinh tế.

_Kết cấu thùng có xương tăng cứng bên ngoài, liên kết bằng hàn hồ quang điện chắc chắn.

_Hệ thống ray dẫn hướng bàn đẩy rác bố trí ở 2 bên hông thùng chứa làm giảm kẹt rác ở ray dẫn hướng trong quá trình xử lí ép rác hoặc đẩy rác ra bãi được nhanh chóng.

_Ngoài hệ thống van điều khiển chính ra, còn bố trí lắp đặt van điều chỉnh lưu lượng, van điều chỉnh áp lực, van an toàn, van một chiều nhằm tăng tính an tòan, kinh tế trong quá trình vận hành sử dụng …

Địa chỉ mua xe cuốn ép rác đã qua sử dụng uy tín.

Hiện nay, rất nhiều nơi quảng cáo và rao bán xe cuốn rác cũ đã qua sử dụng, tuy nhiên do đặc điểm là xe đã qua sử dụng nên một số nơi đã đưa ra thị trường xe có chất lượng không được đảm bảo. Tuy nhiên, đến với Auto Vũ Linh, quý khách không cần lo ngại về vấn đề chất lượng. Tại Auto Vũ Linh, chúng tôi luôn đăt uy tín, chất lượng lên hàng đầu. Cùng với các đối tác trong và ngoài nước, chúng tôi cung cấp cho người tiêu dùng các dòng xe cuốn ép rác cũ nhưng chất lượng không hề cũ, đáp ứng mọi yêu cầu từ khách hàng. Xin truy cập trang web Passauto.vn hoặc hotline 1900.0108để nhận được sự tư vấn tốt nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button038.767.5555