Xe chở sữa chở bia

Showing all 5 results

Giới thiệu về xe chở sữa chở bia

Sữa có thể được sản xuất từ sữa động vật hoặc chiết xuất từ thực vật như đậu tương. Bia là chế phẩm được lên men từ quá trình chưng cất lúa mỳ. Sữa và bia là những thực phẩm, đồ uống được sử dụng phổ biến hiện nay.

Xe chở sữa, chở bia là loại xe có bồn (xitec) được lắp đặt trên nền xe chassis sử dụng cho vận chuyển hàng hóa là các loại thực phẩm, đồ uống dạng lỏng như sữa, bia.

Xe chở sữa chở bia là loại xe vận chuyển hàng hóa thuộc ngành thực phẩm, do đó bồn xe phải được thiết kế đảm bảo an toàn vệ sinh và an toàn cho sức khỏe cho con người.

Bồn chứa sữa, bia được làm từ thép hợp kim chất lượng cao. Toàn bộ phần chuyên dùng của téc được phun cát và xử lý bề mặt nhằm chống rỉ và đảm bảo vệ sinh khi trong suốt quá trình vận chuyển.

Bên trong téc được bố trí các tấm chắn sóng giúp hạn chế sự dịch chuyển của bia, sữa trong khi vận chuyển với tốc độ cao.

Ngoài chở sữa, bia bạn có thể sử dụng xe để chở các loại thực phẩm dạng lỏng khác như: Dầu ăn, nước giải khát, mật mía, …

Công ty cổ phần ô tô Vũ Linh chúng tôi chuyên cung cấp các loại xe bồn, xe xitec chất lượng cao. Vũ Linh Auto cung cấp các loại xe nhập khẩu, xe sản xuất lắp ráp bởi chính nhà máy của công ty chúng tôi. Với bề dày kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, Vũ Linh Auto là đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau trên cả nước.

Chúng tôi chuyên thiết kế, sản xuất xe chở sữa, chở bia các loại theo yêu cầu của khách hàng. Quý khách có thể chọn loại xe sát xi bất kỳ, đội ngũ thiết kế của công ty sẽ tư vấn, thiết kế giúp bạn loại xe với dung tích và chia ngăn hợp lý. Ngoài ra, khách hàng còn có thể chọn loại sơn trang trí, logo, biểu ngữ, và trang bị đi kèm khác.

Nhờ sự tận tâm phục vụ khách hàng, sản phẩm uy tín, giá cả cạnh tranh, Vũ Linh Auto là địa chỉ tin cậy cho khách hàng khi mua xe.

Qúy khách có nhu cầu mua xe chở sữa, chở bia, xe chở thực phẩm dạng lỏng vui lòng liên hệ: 038.767.5555

CÔNG TY CỔ PHẦN Ô TÔ VŨ LINH

Trụ sở: 40 Ngô Gia Tự – Phường Đức Giang – Quận Long Biên – Hà Nội
Nhà máy: Km 152, Cao tốc Hà Nội – Bắc Giang, Phường Phù Chẩn, Thành phố Từ Sơn, Tỉnh Bắc Ninh
Website: www.vulinhauto.com
Hotline: 1900.0108 – 038.767.5555 | Email: info@vulinhauto.com

Tiktok: https://www.tiktok.com/@vulinhauto.offical

Youtube: https://www.youtube.com/@vulinhauto-offical

Facebook: https://www.facebook.com/vulinhauto