Xe phun nước rửa đường

Hiển thị 1–30 của 32 kết quả

Xe phun nước rửa đường ( hay còn được gọi là xe phun nước tưới cây, xe phun nước ) là dòng xe chuyên dùng được lắp đặt hệ thống chuyên dùng gồm bồn xitec, bơm hút nước, hệ thống vòi phun xung quanh để xe có thể hút nước ,phun rửa đường và tưới cây xanh. Xe phun nước rửa đường được sử dụng nhiều nhất tại các thành phố, các khu công nghiệp. Ngay từ cái tên, người ta đã thấy được tầm quan trọng của nó với môi trường là rửa sạch đường, làm giảm lượng bụi , tưới cây xanh và bảo vệ môi trường sống của con người.

Nhờ hệ thống vòi phun mạnh, diện tích phun rộng, bên cạnh tác dụng phun rửa đường, xe phun nước còn được sử dụng để vận chuyển nước sạch phục vụ cho sinh hoạt, chở nước đến những công trình, tưới tiêu cây xanh, hoa…

Công ty cổ phần ô tô Vũ Linh cam kết sản phẩm ”Xe Phun nước rửa đường tưới cây” có chất lượng tốt nhất, thời gian sử dụng lâu dài, giá thành hợp lý đến với người tiêu dùng. Ngoài ra công ty còn có kho phụ tùng chính hãng và trạm dịch vụ bảo hành bảo dưỡng và sửa chữa nhanh chóng khi có sự cố phát sinh.

Công dụng của xe phun nước rửa đường tưới cây

  • Tưới thảm cỏ – Sân cỏ – sân vườn – sân golf.
  • Cung cấp nước sạch đến những vùng thiếu nước – mất nước ở xa
  • Cứu hỏa và cấp nước cứu hỏa, cứu hỏa ô tô bị bốc cháy..

Ngoài ra xe còn nhiều công dụng khác phụ thuộc vào mục đích và nhu cầu của người sử dụng.

Phụ tùng và thiết bị thay thế của xe phun nước rửa đường tưới cây

Phụ tùng và thiết bị thay thế của xe phun nước rửa đường tưới cây
Phụ tùng và thiết bị thay thế của xe phun nước rửa đường tưới cây

Tất cả những phụ tùng cần thiết, những linh kiện phụ kiện của xe phun nước rửa đường tưới cây đều có sẵn. Do chính công ty cổ phần ô tô Vũ Linh nhập khẩu và phân phối.

Khi mua phụ tùng và phụ kiện tại công ty cổ phần ô tô Vũ Linh Việt Nam. Khách hàng sẽ mua được phụ tùng với giá thấp nhất, có bảo hành với tất cả các loại phụ tùng, hóa đơn chứng từ đầy đủ. công ty cổ phần ô tô Vũ Linh cam kết mang tận tay khách hàng những phụ tùng chất lượng tốt nhất, thời gian nhanh nhất. Đảm bảo công việc thuận lợi, thời gian vận hành bền bỉ – lâu dài.